• Trang chủ
 • Tử vi cho người tuổi Sửu trong năm 2017

  Tử vi cho người tuổi Sửu trong năm 2017

  0
  1793

  Tử vi cho người tuổi Sửu trong năm 2017


  Xem tử vi cho người tuổi Sửu năm 2017. Năm 2017 Đinh Dậu đối với những người tuổi Sửu là một năm khá may mắn thành công nếu bạn cố gắng làm việc. Tuy nhiên do sao cố Kiếm Phong và Thiên Khốc chiếu nên bạn nên cẩn trọng trong việc hành sự, chớ để lộ sự sắc sảo thái quá mới tránh được tranh chấp, hao tài tốn của. Trong bài viết này sẽ xem tổng quan tuổi Sửu năm nay về sự nghiêp, đường tình duyên cũng như vận hạn, mời các bạn cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây để có thể lường trước được những gì sắp xảy ra với mình trong năm này như thế nào nhé!


  >>> Xem thêm: Tử vi cho người tuổi Tý trong năm 2017  1. Nhận dạng người tuổi Sửu Tuổi:
  • Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Sửu

  • Năm sinh: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997,2009,2021

  • Hợp với tuổi: Dậu, Tỵ Khắc với tuổi: Mùi, Tuất, Thìn


  2. Hợp tuổi


  Xem tử vi cho người tuổi Sửu năm 2017 hợp với người tuổi Tỵ, tuổi Dậu và tuổi Tý.  3. Tổng quan về tuổi Sửu Xem tử vi cho người tuổi Sửu năm 2017 Đinh Dậu


  Trong năm 2017 được xem là một năm tốt lành đối với những người cầm tinh con trâu khi mà sự nghiệp, tài chính luôn ổn định và tinh thần của họ luôn vui vẻ. Những người tuổi Sửu (cầm tinh con trâu) sinh vào các năm 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021. Xem tử vi cho người tuổi Sửu năm 2017 khá tốt vì họ sẽ được đón nhận nhiều tin vui trong cuộc sống. Họ sẽ luôn cảm thấy thoải mái, tự tại, không bận tâm tới những điều phiền nhiễu và dễ hài lòng với mọi thứ. Nhìn chung, trong năm 2017, mọi thứ khá suôn sẻ và êm đềm với người tuổi Sửu, dù công việc có áp lực đến đâu thì họ vẫn luôn biết cách tạo ra niềm vui trong công việc. Tuy thế, cũng đừng quá lao lực mà ảnh hưởng đến sức khỏe.


  4. Về sức khỏe của người tuổi Sửu Xem tử vi cho người tuổi Sửu năm 2017


  Nói chung, người tuổi Sửu là những người mạnh mẽ và có sức khỏe tốt nên sẽ sống thọ. Tuy nhiên, điều đó còn tùy thuộc vào sự cố gắng để đạt được thành công của họ. Họ thường có xu hướng làm việc quá nhiều và không cho phép mình nghỉ ngơi.


  Vì thế, Xem tử vi cho người tuổi Sửu năm 2017 nên tận dụng cơ hội tham gia vào những hoạt động không liên quan đến công việc đế làm giảm bớt căng thẳng trong công việc. Chăm chỉ đến hết mình với công việc, Trâu có thể quên chăm sóc sức khỏe. Hãy quan tâm nhiều hơn đến bản thân bằng cách tập luyện, ăn uống hợp lý, cân bằng giữa công việc với cuộc sống riêng tư, đây là cách hiệu quả để tránh bệnh tật.


  5. Về sự nghiệp của người tuổi Sửu


  Nhìn chung, Xem tử vi cho người tuổi Sửu năm 2017 của những người cầm tinh con trâu đều có khởi sắc hoặc chí ít là ổn định. Đối với dân công sở thì mối quan hệ của họ với các đồng nghiệp khá hòa thuận nên công việc được tiến hành trôi chảy. Còn đối những người làm kinh doanh hay những người tự mở công ty thì dù không mở mang được nhiều nhưng cũng có nguồn thu đáng kể từ, kêu gọi được các nguồn vốn đầu tư, chiêu mộ được nhiều người tài. Chính vì thế, bạn cần biết biết tận dụng thời cơ để tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển sau này.


  6. Về tài vận của người tuổi Sửu


  Xét về tổng thể, trong năm 2017, bạn chỉ có thể hưởng được tài lộc từ nghề chính, nguồn thu nhập cũng do lương chính và do nỗ lực của bản thân chứ không có nguồn thu nhập phụ hay các khoản tiền thưởng bất ngờ. Chính vì thế, trong năm tới này, bạn cần phải quản lý tài sản thật thận trọng và chi tiêu tiết kiệm để cuối năm vẫn có một khoản lo liệu các công việc cần thiết. Xem tử vi cho người tuổi Sửu năm 2017 cũng sẽ phải bôn ba cầu tài khắp nơi nhưng cuối cùng sẽ được hưởng thành quả.
  7. Về tình duyên của người tuổi Sửu Xem tử vi cho người tuổi Sửu năm 2017


  Trâu tạo sức hút bởi sự trung thành, chăm chỉ. Là người đáng tin cậy, bạn chính là chỗ dựa cho đối tác của mình. Tuy nhiên, sự “thô ráp” vô tình khiến bạn đôi khi hơi buồn tẻ, đơn điệu trong mắt bạn đời. Nỗ lực để “thêm gia vị” cho đời sống tình cảm vô cùng quan trọng. Nếu bạn yêu ai đó, đừng giấu giếm tình cảm trong lòng, hãy thẳng thắn nói ra, và người ấy sẽ cho bạn cơ hội


  Đối với những bạn đang tìm kiếm một nửa, tháng Giêng, tháng sáu, tháng tám và đặc biệt tháng chín là thời điểm phù hợp. Đinh Dậu 2017 là năm nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm của các cá nhân tuổi Sửu. Khi phát hiện ra đối tượng ưng ý, Xem tử vi cho người tuổi Sửu năm 2017 sẽ không bỏ lõ’ cơ hội, và may mắn là thành công sẽ mỉm cười với bạn. Mối quan hệ chuyển sang một giai đoạn mới, tình yêu “đâm chồi nảy lộc”, mang lại cho bạn sự hạnh phúc.


  Một lời khuyên khác cho bạn: đừng để người thứ ba tác động tới mối quan hệ. Sự ghen tuông mù quáng khiến bạn rơi vào tình trạng kiểm soát “một nửa” quá chặt chẽ, khiến mối quan hệ ngột ngạt. Những thời điểm bận rộn trong năm, bạn có thể quên dành thời gian chăm sóc bạn đời (người yêu), khiến họ cô đơn. Người tuổi Sửu không thể hòa hợp được với môi trường đội nhóm.


  Họ không hòa đồng và hiếm khi tham gia vào những hoạt động nhóm. Và khi đang tiếp xúc với ai đó, họ cũng không thích nói chuyện phiếm và cũng không phí thời gian để tán tỉnh người khác. Một khi đã tìm được một nửa của mình, họ sẽ cống hiến hết mình cho cuộc sống và điều đó giúp họ trở thành những người bạn đời chung thủy. Thật không may là vì xem tử vi cho người tuổi Sửu năm 2017 có xu hướng chỉ đạo, ngạo mạn và đố lỗi cho người khác, nên nhừng mối quan hệ của họ có thế bị dao động.


  Họ phải hiếu rằng một mối quan hệ đòi hỏi phải có hai người và hai quan điếm. Và khi hiểu được điều đó, một mối quan hệ tốt đẹp là điều hoàn toàn có thể.


  8. Vận hạn của người tuổi Sửu trong năm 2017


  Có Tướng Tinh báo hỉ, quyền hành địa vị vững vàng. Quan hệ giao tế không tệ, nhưng gặp Thái Tuế thì cần phải đề phòng xảy ra chuyện quái lạ bất trắc; lòng nghi ngại quá nhiều khiến thân tâm không được yên. Lại còn hiềm có Kiếm Phong và Thiên Khốc đến chiếu, nên thấp giọng mà hành sự, chớ đế lộ sự sắc sảo thái quá mới tránh được tranh chấp, hao tài.


  Phương hướng hóa giải


  Xem tử vi cho người tuổi Sửu năm 2017 có lúc thăng, lúc trầm. Để hóa giải những biến cố tỏng cuộc sống, người tuổi Sửu có thể sử dụng ngọc phong thủy để tăng cường trường khi tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng nên mặc những trang phục hoặc đeo trang sức có màu tím hoặc đỏ như ruby, san hô đỏ, thạch anh tóc đỏ, bích tỷ đỏ… để thu hút vận khí may mắn cho mình.

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!

  1900636815