• Trang chủ
 • Những vật phẩm phong thủy trang trí không thể bỏ qua nếu muốn rước Tài Lộc vào nhà

  Những vật phẩm phong thủy trang trí không thể bỏ qua nếu muốn rước Tài Lộc vào nhà

  0
  1864

  Vật phẩm phong thủy hay còn gọi là pháp khí, không chỉ mang ý nghĩa là những món đồ trang trí, phụ kiện, trang sức có tính chất trưng bày, mà chúng có khả năng khác là chiêu tài hoặc hóa sát.  Vì sao nên để vật phẩm phong thủy trong nhà?


  Vật phẩm phong thủy hay còn gọi là pháp khí, không chỉ mang ý nghĩa là những món đồ trang trí, phụ kiện, trang sức có tính chất trưng bày, mà chúng có khả năng khác là chiêu tài hoặc hóa sát.


  Về tổng quan, pháp khí chia làm 2 loại là: Chấn – mang giá trị hóa giải, và Chiêu – mang giá trị thu hút. Sau khi khai quang, linh vật sẽ có tính linh trong đó.


  Ẩn sau vẻ bề ngoài hút mắt, mỗi vật phẩm đều có một công năng riêng có tác động nhất định đến người sở hữu. Do đó, bạn nên lựa chọn những vật phẩm thích hợp nhất để mang đến tài vận cho bản thân và gia đình.


  Dưới đây là một số vật phẩm phong thủy giúp kích hoạt vận khí, rước tài lộc năm Kỷ Hợi 2019  1. Ba vị thần Phúc – Lộc – Thọ.


   <span style=Ba vị thần Phúc - Lộc - Thọ" class="img-responsive" src="https://dichvudocung.com/image/catalog/ba-vi-than-phuc-loc-tho.jpg" />
  Ba vị thần Phúc - Lộc - Thọ

  Là những vị thần phổ biến nhất và được trưng bày trong nhiều gia đình trên toàn thế giới. Tượng Phúc, Lộc, Thọ thường được trưng bày theo phong thủy để cầu mong sức khỏe, sự giàu có và hạnh phúc. Tượng ba ông cực kỳ phổ biến vì tượng trưng cho tất cả mọi thứ khiến cho con người hạnh phúc, mãn nguyện. Bày ít nhất 1 trong 3 ông sẽ thu hút may mắn đến với cuộc sống.  2. Tượng lợn vàng.


   <span style=Tượng Lợn Vàng" class="img-responsive" src="https://dichvudocung.com/image/catalog/tuong-lon-vang.jpg" />
  Tượng Lợn Vàng

  Trong năm Kỷ Hợi 2019, tượng heo vàng là vật phẩm phong thủy được ưu tiên số một được chọn để trang trí nhà ở, nơi làm việc với mong muốn cầu may mắn, bình an và tài lộc cho một năm.


  Các biểu tượng heo được ưa chuộng là:
  • Heo vàng - Cây cam – có hình dáng uốn lượn thành số 8 (phát âm như chữ "Phát"): Có ý thu tài phát lộc.

  • Heo ngồi trên thỏi vàng: Ngụ ý thu giữ của cải.

  • Heo vàng tài lộc như lời chúc đại cát, Heo ngồi trên đống vàng, Heo nở nụ cười… là những vật phẩm phong thủy được nhiều người chọn trưng bày trong nhà, cầu mong điều tốt lành đến.


  3. Bể cá cảnh.


   <span style=Bể cá cảnh" class="img-responsive" src="https://dichvudocung.com/image/catalog/be-ca-canh.jpg" />
  Bể cá cảnh

  Trong phong thủy, nước là đại diện cho tài lộc, vì vậy gia chủ nên sắm bể cá cảnh và đặt ở tài vị để thu hút nhiều tài khí. Xem thêm: 3 vị trí bày bể cá phong thủy dễ khiến gia chủ thất nghiệp


  Ngoài ra, khi mua cá, bạn nên chọn cá có màu sắc theo sự sinh khắc của ngũ hành, cá màu trắng, màu đen, màu xám hoặc màu xanh lam sẽ tốt vì tương sinh với hành thủy của nước nên sẽ chiêu tài mạnh mẽ hơn.


  Với những màu sắc như đỏ, vàng hoặc xanh lá sẽ tương khắc với thủy nên sẽ chiêu tài kém hơn.  4. Thỏi vàng lớn.


   <span style=Thỏi vàng lớn" class="img-responsive" src="https://dichvudocung.com/image/catalog/thoi-vang-lon.jpg" />
  Thỏi vàng lớn

  Vàng là một trong những yếu tố cho thấy sự giàu có, sung túc và nhiều của cải. Theo phong thủy nếu đặt các thỏi vàng lớn trong nhà sẽ thu hút tiền tài, danh lợi và tài lộc vào nhà liên tục, thường xuyên. Đây là lý do vì sao ta thấy nhiều gia đình đặt những thỏi vàng tại ban thờ, bàn uống nước hay bàn làm việc.  5. Ông thần tài.


   <span style=Ông Thần Tài" class="img-responsive" src="https://dichvudocung.com/image/catalog/ong-than-tai.jpg" />
  Ông Thần Tài

  Ông thần tài được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng buôn bán nhằm mục đích cầu phước lành cho gia chủ. Vị trí thích hợp nhất cho tượng Thần tài đó là đối diện với cửa trước. Dù bức tượng lớn hay nhỏ, nó đều có ảnh hưởng đáng kể đối với tiền tài .


  Cường SEO

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!

  1900636815