• Trang chủ
 • Ngoài cửa sổ có những vật này thì đừng mong Thần Tài ngó tới nhà

  Ngoài cửa sổ có những vật này thì đừng mong Thần Tài ngó tới nhà

  0
  2287

  Ngoài cửa sổ có những vật này thì đừng mong Thần Tài ngó tới nhà, đừng mong tài lộc vào nhà


  Theo phong thủy, cửa sổ không những có tác dụng thông gió, đón ánh sáng vào trong nhà mà còn được ví như con mắt của ngôi nhà, tiếp nhận tất cả những nguồn năng lượng từ bốn phương tám hướng chiếu vào.
   Những vật cấm kị ngoài cửa sổ thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới vận trạch
  Những vật cấm kị ngoài cửa sổ thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới vận trạch

  Nếu vô tình có những vật cấm kị ngoài cửa sổ thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới vận trạch  • Có cây lớn bên ngoài cửa sổ


   Vật cấm kị đầu tiên chính là cây to, cây đại thụ bởi theo phong thủy cây lâu năm ẩn chứa nhiều âm khí và sát khí. Thêm nữa cây lớn, quá sum sê sẽ làm che khuất tầm nhìn, che mất ánh sáng và hạn chế không khí lưu chuyển vào trong nhà khiến không gian bị tối, u ám, thiếu mất năng lượng dương.


  Nếu phạm phải lỗi phong thủy này thì các thành viên trong gia đình sẽ dễ mắc bệnh về mắt, tính tình nóng nảy, mang tới họa sát thân. Trong công việc có tiểu nhân ám hại, để tuột mất cơ hội tốt.
  • Ngoài cửa sổ có đường lớn chạy thẳng tới


   Cửa sổ có vai trò không thu kém gì cửa chính vì vậy cửa sổ hướng thẳng tới đường lớn sẽ phạm thương sát. Nếu đối diện đường hình cánh cung thì phạm phản cung sát.


  Nếu phạm phải điều này các thành viên trong gia đình thường bị đau ốm, mắc bệnh về mắt, không có người giúp đỡ, sự nghiệp và tài vận gặp nhiều trỡ ngại. Đối với người làm ăn kinh doanh dễ bị người khác cướp khách hàng, cộng sự lật lọng, đối tác thất tín.
  • Cửa sổ đối diện với khe hở


  Khe hở, khoảng cách giữa hai tòa nhà đối diện trực tiếp với cửa sổ, khoảng cách giữa hai tòa nhà là lỗi phong thủy phạm thiên trảm sát. Do hiệu ứng không gian hẹp gió bị hút lại, lao thẳng tới cửa sổ tiến vào nhà. Đặc biệt ứng với cửa sổ phòng ngủ là cực kỳ nghiêm trọng.


   Nếu nhà bạn mắc phải lỗi phong thủy này thì trường khí trong nhà mất cân bằng, các thành viên trong gi đình dễ gặp phải tiểu nhân, sự nghiệp và quan hệ xã hội đều chịu ảnh hưởng tiêu cực, không phát triển.
  • Cửa sổ đối diện với mái nhà kế bên


  Cửa sổ là nơi đón ánh sáng, không khí từ bên ngoài vào, cần nhìn ra khoảng không gian khoáng đãng, thoáng mát. Nếu không may cửa sổ chạm phải mái nhà kế bên thì giống như cây đao cắt qua, gặp nạn đao sát. Đao sát khiến tràng khí vận trạch không ổn, không chỉ gây bất lợi đối với sức khỏe của các thành viên trong gia đình mà sự nghiệp, tài lộc đều hao tổn đáng kể.


  Nếu không tìm cách khắc phục, vẫn tiếp tục ở trong ngôi nhà có vật cấm kị ngoài cửa sổ như thế này sẽ dẫn tới trạng thái buồn bực bất an, tinh thần xuống cấp, thậm chí có thể phát sinh họa sát thân do không làm chủ được bản thân.
  • Ngoài cửa sổ có kiến trúc nhọn


  Trong phong thủy nếu ngoài cửa sổ có vật bén nhọn, góc tường, vật hình tam giác là phạm thế tiêm giác sát. Ảnh hưởng lớn nhất của lỗi này là sức khỏe của những người trong nhà, phát bệnh tật nặng nguy hiểm tới tính mạng.


  Ngoài ra có tiểu nhân đến quấy rối, phát sinh nhiều chuyện ngoài ý muốn, vợ chồng bất hòa, gia đình không mâu thuẫn, gia chủ gặp tai bay vạ gió, trạch vận không thể phát triển.
  • Ngoài cửa sổ có độc âm sát


  Đây là trường hợp ngoài cửa sổ thấy bệnh viện, nhà vệ sinh, bãi rác thải, nơi chứa âm khí và sát khí. Cát hung của ngôi nhà có quan hệ rất nhiều với luồng năng lượng từ bên ngoài vào, càng ở gần những nơi kể trên thì ảnh hưởng của âm sát khí càng nghiêm trọng khiến vận trạch sút kém.


  Khi phạm phải lỗi phong thủy nhà ở này làm cho vận xui kéo tới người trong nhà, tai họa liên tiếp ập đến, không chỉ sự nghiệp và tài lộc không thể phát triển được mà sức khỏe của người trong nhà cũng không được bình yên, vì nhiễm phải năng lượng xấu mà mắc phải nhiều bệnh tật.

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!

  1900636815