• Trang chủ
 • Mặt dây chuyền Quan Âm & Phật Di Lặc có ý nghĩa gì?

  Mặt dây chuyền Quan Âm & Phật Di Lặc có ý nghĩa gì?

  0
  992

  Mặt dây chuyền Quan Âm & Phật Di Lặc có ý nghĩa gì?


  Trong sách xem phong thủy nhà ở có một câu nói được những người chơi Ngọc Quý truyền miệng nhau là: “Nam Đới Quán Âm Nữ Đới Phật”. Vậy từ đâu mà có câu nói này và ý nghĩa của nó là gì?


  >>> Bài đọc thêm: Cách sắm lễ vật cúng tất niên đầy đủ nhất


  Câu nói trên có nghĩa là người con trai thì nên đeo các mặt Ngọc có hình đức Quán Thế Âm, còn người con gái thì nên đeo mặt hình đức Phật Di Lặc!


  mat-day-chuyen-quan-am


  Vậy tại sao lại có câu nói như vậy! Như đã biết, trong một gia đình về thông thường thì người Nam chủ Ngoại mà Nữ chủ Nội.


  Ra ngoài bôn ba nhiều là người Nam nhân, ở bên ngoài đối đầu với nhiều khó khăn, nguy hiểm ngậm đắng nuốt cay, tai họa dễ phát sinh, mà Quan Thế Âm Bồ Tát tức là vị Bồ Tát “Cứu Khổ Cứu Nạn” nên khi người Nam đeo Ngọc Bội hoặc trang sức hình Quan Thế Âm Bồ Tát sẽ có được sự hỗ trợ giúp đỡ cấp kỳ.


  Gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành: Đeo Ngọc Bội hoặc trang sức cũng có tác dụng cảnh tỉnh nhắc nhở, để mỗi khi người đàn ông có việc nóng nảy thì thấy đó mà nhẫn nhịn, cầu hòa làm quý. Bởi Quán Thế Âm Bồ Tát chính là Từ Bi Nhu Hòa.


  Người Nữ đeo Ngọc Phật đa số là Di Lặc Phật! Đeo mặt hình Phật Di Lặc tức để nhắc nhở người Phụ Nữ học theo Đức Phật Tương Lai Di Lặc, có bụng dạ khoáng đạt rộng lượng, biết tha thứ, miệng luôn tươi cười, ít nói chuyện ganh ghét, ít nói chuyện thị phi, vui vẻ với cuộc sống hiện tại…


  mat-day-chuyen-phat-di-lac


  Ngọc Bội hoặc trang sức là vật quý, người xưa đeo Ngọc Bội hoặc trang sức ngoài ý nghĩa dưỡng sinh, còn có hàm ý nhắc nhở con người điều chỉnh hành vi để sống Thiện Lương hơn! Từ đó cải biến vận mệnh! Ấy là cách sử dụng.

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!

  1900636815