• Trang chủ
 • Mâm Cúng Thần Tài Mùng 10 Tháng Giêng

  Mâm Cúng Thần Tài Mùng 10 Tháng Giêng

  0
  2664  Theo quan niệm xưa, thì mùng 10 tháng giêng là ngày vía thần tài nên tất cả các gia đình, công ty, quán mà có thờ thần tài thì tất cả điều cúng thần tài thổ địa
  Thần tài là một vị thần được nhiều gia đình người Việt thờ cúng, đặc biệt là ở những gia đình kinh doanh, buôn bán. Thần tài giúp bảo vệ của cải, đem tài lộc may mắn đến cho gia chủ. Thần tài thường cầm kim ngân lượng (vàng), bạc, đầu đội mũ mão, trang phục nghiêm chỉnh.

  Ngày 10 âm lịch hàng tháng vẫn được xem là ngày vía Thần Tài. Tuy nhiên, ngày mùng 10 tháng giêng được cho là quan trọng nhất vì nó mở đầu cho một năm mới. Theo quan niệm, trong ngày này xuất tiền mua vàng sẽ được may mắn, đắc tài đắc lộc, tiền bạc rủng rỉnh cả năm.

  Trong những ngày đầu năm bận rộn như thế này thì việc chuẩn bị một mâm cúng tơm tất, đầy đủ sẽ rất mất thời gian nếu như bạn tự chuẩn bị, thay vào đó nếu bạn muốn thời gian chuẩn bị mâm cúng của mình để làm những việc khác thì hay nhấc máy lên gọi ngay hotline: 1900 636 415, bạn sẽ được tư vấn chi tiết và đặt trọn gói mâm cúng thần tài, và được giao hàng tận nơi, bạn không phải làm gì cả mà chỉ có việc là đặt đồ cúng lên trang thờ thần tài, ông địa và cúng thôi.

  Báo giá mâm cúng thần tài mùng 10 tháng giêng trọn gói, có 4 phương bán để bạn lựa chọn.

  Mâm Cúng Thần Tài Mùng 10 Tháng Giêng


  Báo giá mâm cúng Thần Tài Mùng 10 Tháng Giêng: TẠI ĐÂY

  Liên Hệ 1900 636 815 để được tư vấn miễn phí 
  Bài Cúng Vía Thần Tài Mùng 10 Tết  Nam mô Hoàng thiên hậu thổ bổn cảnh thành hoàng, đất đai nhơn trạch ngũ phương, ngũ thổ long thần. Tiền hậu thổ địa thần tài và các vị tiên tổ.


  Hôm nay là ngày… tháng… năm …


  Con là chủ gia đình (hay công ty) … và toàn thể anh chị em, con cháu trong nhà (hay  công ty) dâng lễ cúng đầy đủ rượu trà hương hoa quả.


  Cầu Phật tổ, Quán Thế Âm bồ tát, Quan thánh đế quân, chư Phật, chư tiên đến đây chứng minh và phụ hộ cho gia đình con (công ty) ngày nay làm lễ cúng Thần tài, Thổ địa. Cầu cho gia đình (công ty) năm cũ bước sang năm mới thuận lợi trên mọi mặt, kinh doanh phát đạt, buôn bán thuận lợi, công việc thắng lợi gặp toàn điều hay, trên thuận dưới hòa, được nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ khi cần.


  Nhật tấn thiên bảo thời đất vạn lý tài, tấn tài tấn lộc, vạn sự như ý. Cầu tài đắc tài, cầu lợi đắc lợi. Đại hưng đại vượng. Mọi người trong công ty đều được bình an. Phước theo thiên địa tuần hoàn chí tài cùng tứ quý tiếp tục lai. Phước như đông hải mãi trường lưu. Lộc tựa thiên hà năng hội tụ. Phước lộc an khang thịnh trường tồn. Tài lộc hưng vượng phúc an khang. Thiên thời địa lợi nhân hòa hiệp. Công thành danh toại đa thành tựu. Gia thêm hoan hỷ vật chất quý. Nam mô".


  Đọc đúng bài văn khấn Thần Tài là một trong những việc rất quan trọng, để cung thỉnh thần tài về, mọi nhà khi hành lễ nên đọc to bài văn khấn trong ngày cúng vía thần tài để mọi việc được hanh thông, gia chủ làm ăn buôn bán phát tài phát lộc.  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!

  1900636815