1900 636 815

Thứ Năm , Tháng Một 17 2019
Home / TIN TỨC HẰNG NGÀY / GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP NGHĨA TRUNG LẦN 4 – NĂM 2013

GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP NGHĨA TRUNG LẦN 4 – NĂM 2013

–    Chào mừng kỷ niệm 04 năm ngày thành lập diễn đàn Nghiatrung.com. Tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao sức khoẻ, tinh thần yêu thể dục, thể thao và góp phần cho đời sống tinh thần thêm phong phú. Tạo tinh thần đoàn kết, gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giúp đỡ lẫn nhau giữa những người con Nghĩa Trung với nhau cùng với tất cả bạn bè tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận. Ban liên lạc cựu học sinh Nghĩa Trung tại TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức“GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP NGHĨA TRUNG LẦN 4 – NĂM 2013”

– Đồng hành cùng chương trình ấy, Công ty Cổ phần Dịch vụ Đồ cúng Tâm Linh đã tài trợ cho giải đấu 2.000.000đ (Hai tiệu đồng), số tiền này được cộng thêm vào để tăng giải thưởng cho đội vô địch giải. Trong thời buổi kinh tế khó khăn như thế này thì sự tài trợ của Công ty đã nhận được sự cảm ơn chân thành từ phía Ban tổ chức cũng như các đội bóng và cổ động viên.

Một nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng, vì quê hương của Tâm Linh đã làm cho giải đấu thêm sự phấn khích, các cầu thủ thi đấu quyết tâm hơn và cũng góp phần giúp cho giải đấu thành công tốt đẹp. Bên cạnh việc kinh doanh thì Công ty luôn hướng đến những hoạt động mang tính cộng đồng, góp phần giảm gánh nặng cho xã hội. Mong rằng ngày càng có nhiều khách hàng ủng hộ cho loại hình kinh doanh vô cùng mới lạ trên thị trường của Công ty, đế chúng tôi có điều kiện tham gia những hoạt động xã hội nhiều hơn nữa.

0/5 (0 Reviews)

About Admin

Công Ty CP DV Đồ Cúng Tâm Linh - Nhận đặt mâm đồ cúng trọn gói, giao hàng tận nơi ở TP Hồ Chí Minh và các Tỉnh lân cận - ĐT: 1900 636 815 để được tư vấn thêm