• Trang chủ
 • FaceSeo là gì? Faceseo là hệ thống để lên top google

  FaceSeo là gì? Faceseo là hệ thống để lên top google

  0
  2024

  FaceSeo là gì? đây là cây hỏi được rất nhiều seoer quan tâm, vì trước giờ trên toàn thế giới chưa có 1 hệ thống nào cho seoer lên top google nhanh đến vậy mà hoàn toàn miễn phí.


  Theo thông tin nhanh từ google search: ''faceseo là gì'' ===> "Faceseo là sân chơi trung thực giúp mọi người kiếm traffic nhiều hơn, đều hơn hiệu quả hơn. Những gì hiệu quả cho SEO sẽ được tích hợp trên hệ thống để tạo sự tương tác hiệu quả nhất, đẩy từ khóa lên top Google mạnh mẽ nhất."
  faceseo là gì Faceseo là gì

  Thật vậy, Faceseo là một mạng xã hội tương tác, ở đây các thành viên trong Faceseo hỗ trợ view link cho nhau giúp tăng lượt xem. Đồng thời bên cạnh đó các thành viên trong Faceseo có thể like, share và comment hỗ trợ quy trình SEO.

  Faceseo là gì? Hiệu quả mà FACESEO mang lại:


      - Đẩy website lên top Google nhanh
  faceseo-la-gi-seo-website-tu-khoa-top-google-nhanh SEO từ khóa tóp nhanh google

  Faceseo là gì? Faceseo là hệ thống để Giảm Alexa rất tốt cho website:


  faceseo-la-gi-alexa-faceseo


  Tại sao lại có nhiều Seoer và những nhà quảng cáo quan tâm đến vậy? Và so với nhiều website hệ thống trao đổi traffic tại Việt Nam, FaceSeo có gì khác Biệt. Hãy cùng tôi điểm qua vài nét nổi bật


  Tính năng cơ bản của FaceSeo là quản lý việc tương tác trên các website. Mọi hành vi tương tác trên website sẽ được FaceSeo thống kê và tính bằng ĐIỂM. Những hành vi có tác dụng SEO mạnh thì được cộng nhiều điểm.
  dang-nhap-faceseo Faceseo là gì

  Tính năng vượt trội hệ thống
  1.Click view >5phút hệ thống sẽ tự tắt và tính điểm
  2.Thống kê được mọi hành vi click trong website của bạn
  3.Hiển thị link post đúng đối tượng
  Các yếu tố hiệu quả cho SEO
  1. Tăng traffic từ nhiều IP lớp C
  2. Click textlink trên website
  3. Click đa lớp
  Ví dụ: Vào website A click link B, vào link B click link C...
  4. Share link G+ có comment
  5. Click website trên kết quả Search Google
  6. Share link Facebook, G+ giúp tương tác Social nhiều


  Cách tính điểm
  1. Click link từ Faceseo +5-10đ
  2. Click Banner 10-20đ
  3. Click textlink trong website người dùng cộng 50đ
  4. Click sai textlink người dùng cần chỉ được 10đ
  5. Click link trên kết quả search Google +50
  6. Click link con trong Youtube +50đ
  7. Click kết quả Adsense + 50đ
  8. Click đa lớp đúng keywords +50đ
  9. Share link G+, FB + 50đ
  10. Like link G+, FB + 30đ
  ***Trường hợp sai phạm: Spam, post sex, tin chính trị sẽ bị xóa nick***

  ĐĂNG KÝ FACESEO

  Faceseo là gì?


  FaceSeo là sân chơi trung thực giúp mọi người kiếm traffic nhiều hơn, đều hơn hiệu quả hơn. Những gì hiệu quả cho SEO sẽ được tích hợp trên hệ thống để tạo sự tương tác hiệu quả nhất, đẩy từ khóa lên top Google mạnh mẽ nhất.
  FaceSeo quản lý việc TƯƠNG TÁC TRUNG THỰC thông qua điểm. Giúp người khác VIEW, LIKE, G+, SHARE... thì được cộng điểm và ngược lại thì bị trừ.  Faceseo trở nên phổ biến vì đâu?


  Có nhiều nguyên nhân khiến SEOer chọn Faceseo làm công cụ SEO yêu thích, sau đây là một số lý do cơ bản được trích từ một bài phỏng vấn với ông CEO Linh Nguyễn (phóng viên bài này là mình luôn :3)
  • Từ khóa lên top nhanh chóng, mang lại khách hàng: Traffic là một yếu tố quan trọng để một website có vị trí cao trên google, Faceseo là giải pháp mang lại lượng traffic thật và chất giúp site của bạn đạt top nhanh chóng, từ đó mang lại khách hàng và lợi nhuận cho công ty.

  • Mạng xã hội có thể giao lưu và kết bạn: Chỉ cần có một địa chỉ facebook bạn đã có thể tham gia vào faceseo, nơi hội tụ của hàng ngàn SEOer chung một mục tiêu và chí hướng, ở nơi đây bạn có thể giao lưu và kết bạn cũng như có thể học hỏi từ những SEOer có kinh nghiệm.

  • Có thể tìm được khách hàng trên Faceseo: Có thể tình cờ mặt hàng bạn đang bán, có một Faceseo-er nào đó đang cần và họ có thể gọi điện cho bạn.

  • Nền tảng Web dễ sử dụng: Faceseo là một công cụ trên nền tảng Web với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần nhập địa chỉ Faceseo trên trình duyệt là đã có thể bắt đầu với Faceseo. Không giống như các công cụ SEO khác, phải cài đặt trên máy tốn tài nguyên máy và thường rất khó sử dụng.


  Tóm lại: đã làm SEO thì phải biết đến Faceseo.vn mà nếu không biết nữa thì lên google search ''faceseo là gì'' nhé.


  Khương Bùi tổng hợp

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!

  1900636815