• Trang chủ
 • Đoàn viên với Tết Trung Thu bằng cách bài trí phòng ăn hợp phong thủy

  Đoàn viên với Tết Trung Thu bằng cách bài trí phòng ăn hợp phong thủy

  0
  756

  Bài trí phong thủy bàn ăn gia đình đoàn viên Tết Trung Thu


  Tết Trung Thu thắm tình đoàn viên, gặp gỡ trao đổi tình cảm, tăng cường sự thân thiết gắn bó. Hãy nhân dịp này chúng ta hãy cố gắng cải thiện phong thủy cho phòng ăn của nhà bạn để Tết Trung Thu năm nay được thêm nhiều niềm vui và hài hòa nhé.


  Tết Trung Thu thắm tình đoàn viên, đây được coi là một dịp khá hiếm hoi để các gia đình có cơ hội hội họp giữa những tháng ngày bận rộn của cuộc sống đời thường. Thông qua những cải thiện phong thủy phòng ăn có thể giúp cho mối quan hệ thân tình của mọi người trong nhà được càng thêm gắn bó, khăng khít với nhau hơn, tạo được một không khí ấm áp cho một tối Trung Thu thật đáng nhớ trong lòng mỗi người.


  Phong thủy phòng ăn chú trọng nhất là đến màu sắc. Màu sắc cũng nên nhẹ nhàng trong sáng, vì vừa tươi vui sáng sủa lại kích thích được cảm giác muốn ăn. Chúng ta có thể chọn những gam màu vàng nhạt để làm tông chủ đạo, và mang đến một cảm giác gần gũi, ấm áp, thậm chí còn có thể tăng hứng thú dùng bữa với người khác, xúc tiến mối quan hệ thân mật, gần gũi với người trong gia đình.

  phong-thuy-phong-an Phong thủy bàn ăn

  Đồ dùng trong phòng ăn mà có hình tròn thì tình cảm gia đình hài hòa hơn. Chọn bàn ăn hình tròn sẽ là tốt nhất, nếu không có thể dùng hình bầu dục, nên tránh được những góc bàn sắc bèn, tượng trưng cho gia nghiệp thịnh vượng đoàn kết. Nếu nhà muốn dùng bàn ăn hình vuông thì nên tránh bố trí ghế ngồi ở các góc bàn để không bị đón sát khí xấu.


  Số ghế ngồi nên là 5 hoặc 9 bởi bởi chúng là những số thuần dương, là con số cát tường, mang đến nhiều may mắn. Ghế nên cao vừa phải,nếu quá cao hay quá thấp đều ảnh hưởng không tốt đến tâm tình lúc đang dùng cơm, như vậy mới giúp Tết Trung Thu thắm tình đoàn viên.

  Để tăng cường được các mối quan hệ thân mật của mọi người trong nhà, bạn hãy trang trí thủy tinh màu tím – biểu tượng của sự bình tĩnh trong phòng ăn. Thủy tinh tím mang đến một nguồn năng lượng vững vàng, giúp bình ổn mọi cảm xúc, đối với tình bạn hay tình thân đều có tác dụng cực kì tốt lành, mọi người sẽ dễ dàng giao lưu, tiếp túc, bày tỏ, chia sẻ tấm lòng.

  Hoa nghệ tây hay còn gọi là hoa hồng tây, hoa hồng tạng là loài hoa có ý nghĩa phong thủy tốt lành với quan hệ nhân sinh. Trong phòng ăn bày bình hoa này với ngụ ý một nhà hoàn mỹ, chu đáo tin tưởng. Bình hoa với nhiều sắc màu như tím, vàng trắng, hồng,.. cũng rất sinh động, có tính thẩm mĩ cao, giúp Tết Trung Thu thắm tình đoàn viên hơn nữa.

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!

  1900636815