Cung Cấp Mâm Cúng Xe Trọn Gói

  0
  8271

  Cung cấp mâm cúng xe trọn gói, Dịch vụ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, chuyên cung cấp trọn gói các loại hình mâm cúng, mâm cúng xe, mâm cúng cô hồn, cúng thần tài, cúng đầy tháng, cúng thôi nôi, ...... Và còn rất nhiều mâm cúng khác.  1. Ý nghĩa: lễ vật Cúng Xe.


        Chiếc xe nói chung là vật dụng gắn liền với người chủ, tại Việt Nam nó còn là tài sản và có khi là cả một cơ nghiệp. Nên thông thường khi mua mới một chiếc xe (ngay cả với xe máy), với mong muốn luôn được bình an và may mắn thì chủ xe thường chọn ngày lành rồi sắm lễ vật để cúng xe. Ngoài ra người kinh doanh dịch vụ thông qua phương tiện xe thường tổ chức cúng định kỳ vào ngày mùng 2 và 16 hàng tháng (ngoài Miền Bắc là mùng 1 và rằm)


  cung-xe-1


  Cách cúng lúc mới mua xe và cúng hàng tháng thông thường không khác nhau, là tâm thành của chủ xe với chốn đất đai, các chư vị bề trên (mang ý nghĩa tâm linh).  2. Thành Phần: lễ vật mâm cúng xe:


  Báo giá mâm cúng xe:


  Phương Án 1:


   

  Phương án 2:


   

  Phương Án 3:


   

  Phương Án 4:


   

   

  BÀI VĂN KHẤN CÚNG XE
  Hôm nay, Ngày… Tháng… Năm…


  Tên họ người chủ xe:…


  Cung Thỉnh:


  Chư vị thần linh, Thần hoàng bổn cảnh, Thổ Địa, chư thánh chư thần cư ngụ và cai quản nơi đây, những vong linh ở quanh đây


  Mời chư vị giá đáo đàng tràng thọ hưởng phẩm vật, hộ trì cho con là… và chiếc xe mang biển số… xuất hành được bình an, làm ăn luôn thuận lợi, mọi việc tất thành, cầu tài được tài, cầu lợi đắc lợi.


  Con xin tạ ơn !!!


  (rót 3 lần rượu, châm một lần trà, khấn 3 lần, sau cùng là mời nhận phẩm vật)  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!

  1900636815