Mâm cúng Cô Hồn

  0
  8535

  Theo truyền thống xưa thì Cúng bố thí chúng sanhcúng thí thực (thường gọi là cúng cô hồn).

  Hướng dẫn chuẩn bị mâm cúng cô hồn


  Thông thường Ông Bà ta hay cúng cô hồn vào ngày mùng 2 và 16 âm lịch mỗi tháng, cúng cô hồn hàng tháng vào mùng 2 và 16 thì thường là một lễ nhỏ.


  Ngoài ra còn có lễ cúng cô hồn tháng 7 là lễ cúng lớn (Vu Lan). Cúng cô hồn không phải là một sự mê tín như bao nhiêu người đã lầm tưởng. Bởi vì, ở thế kỷ 21 này các nhà Ngoại Cảm trên thế giới và Việt Nam đã minh chứng được có thế giới của người chết, có linh hồn tồn tại ở cõi âm mà sự rung động và cảm xúc như người sống của chúng ta!
   Mâm cúng cô hồn trọn gói
  Mâm cúng cô hồn trọn gói
  Quý khách muốn đặt mâm cúng cô hồn trọn gói vui lòng


  Liên hệ: 1900 636 815 hoặc 0969 69 59 19 
  Tại sai phải cúng cô hồn hàng tháng?


  Cúng cô hồn đó là một hành động bố thí, từ bi bác ái, mu ốn chia sẻ sự đau khổ cho các chúng sanh thiếu phước, thường bị đói khát triền miên, bơ vơ, sống vất vưởng, lang thang đã từ lâu không siêu thoát và nhất là không được người thân quyến cúng kiến.

  Thành phần lễ vật trong mâm cúng cô hồn:


  - Trái cây
  - Hoa cúc kim cương
  - Nhang trầm
  - Đèn cầy
  - Gạo hủ
  - Muối hủ
  - Rượu nếp
  - Nước chai
  - Giấy cúng cô hồn
  - Bánh kẹo
  - Chè
  - Xôi
  - Cháo trắng
  - Heo quay con
  - Bánh hỏi


  Với nhiều lễ vật cúng cô hồn trên nếu bạn không có thời gian chuẩn bị thì hãy Liên hệ ngay với CÔNG TY CP DV ĐỒ CÚNG TÂM LINH để được tư vấn tận tình.


  >>>Xem báo giá mâm cúng cô hồn trọn gói: TẠI ĐÂY
  Ý nghĩa của việc cúng cô hồn mùng 2 và 16 Âm Lịch:


  Hằng tháng, không những người Hoa mà người Việt làm việc buôn bán kinh doanh thường hay cúng cô hồn. Tuy nhiên, việc chuẩn bị lễ vật để cúng vẫn còn khiến khá nhiều người băn khoăn không biết chọn như thế nào đơn giản và đầy đủ nhất. Tùy vào từng địa phương, từng vùng miền mà có những cách cúng khác nhau. Như vậy, mọi người đã biết mâm cúng cô hồn trọn gói ở miền Nam có những loại lễ vật nào chưa? Nếu các bạn chưa biết thì hãy cùng DỊCH VỤ ĐỒ CÚNG TÂM LINH đi tìm hiểu nhé!

  Cúng cô hồn còn là một hành động bố thí, từ bi bác ái, muốn sẻ chia sự khổ đau với các cô hồn, vong linh thiếu phước, luôn luôn bị đói khát , bơ vơ, sống vất vưởng không có nơi cư trú, lang thang không siêu thoát và đặc biệt là không được người thân cúng giỗ cẩn thận.

  Việc cúng cô hồn được coi như làm nhiều việc tích đức giúp cho cuộc sống ở cõi trần được hưởng sự an lành, thoải mái. Sẽ không bao giờ phải lo những cô hồn luôn luôn quấy nhiễu, cản trở công việc, sức khỏe.

  Các ngày cúng cô hồn chính xác


  Trước khi tiến hành chuẩn bị một mâm lễ cúng cô hồn thì chúng ta phải nhớ chính xác ngày để thực hiện nghi lễ cúng.

  Ở nước ta, việc cúng cô hồn không chỉ chỉ kéo dài suốt trong một tháng 7 âm lịch. Mà những người kinh doanh, sản xuất, buôn bán còn cúng cô hồn thường xuyên hàng tháng vào ngày mùng 2, ngày 16 âm lịch tại miền Nam. Còn miền Bắc, miền Trung thường là ngày mùng 1, ngày Rằm hàng tháng.

   Mâm cúng cô hồn trọn gói
  Mâm cúng cô hồn trọn gói

  mũi tên đỏ

  
<br /><h4 style=BÀI CÚNG CÔ HỒN

  KÍNH LỄ MƯỜI PHƯƠNG TAM BẢO CHỨNG MINH


  Hôm nay ngày……tháng……năm………………(Âm lịch)


  Con tên là:…………………..tuổi……………….


  Ngụ tại số nhà …, đường…, phường (xã)… , quận (huyện ) ……………,tỉnh (Tp):…………………


  Trân trọng kính mời các chư vị khuất mặt, khuất mày , kẻ lớn, người nhỏ , thập loại cô hồn, các Đảng ,âm binh ngoài đường , ngoài xá, hửu danh vô vị, hửu vị vô danh, các chiến sĩ trận vong, đồng bào tử nạn…về nơi đây hưởng lộc thực đầy đủ…


  Phát lòng thành tịnh, thiết lập đạo tràng, bày tiệc cam lồ, Kỳ an gia trạch, Kỳ an bổn mạng. Nhờ ơn tế độ, thêm sự phước duyên, nguyện xin gia đình yên ổn, thuận lợi bán buôn, phù hộ được buôn may bán đắt, mọi sự được sở cầu như ý, dòng họ quy hướng đạo mầu, con cháu học hành tinh tiến, nguyện cầu thế giới hòa bình, nhơn sanh phước lạc.


  Nam mô Phật, Nam mô Pháp, Nam mô Tăng. Độ cho nhứt thiết siêu thăng thượng đài.


  - Chân ngôn biến thực : ( biến thức ăn cho nhiều )


  NAM MÔ TÁT PHẠ ĐÁT THA, NGA ĐÀ PHẠ LÔ CHỈ ĐẾ , ÁN TÁM BẠT RA , TÁM BẠT RA HỒNG ( 7 lần )


  Chân ngôn Cam lồ thủy :  ( biến nước uống cho nhiều )


  NAM MÔ TÔ RÔ BÀ DA, ĐÁT THA NGA ĐA DA, ĐÁT ĐIỆT THA. ÁN TÔ RÔ, TÔ RÔ, BÁT RA TÔ RÔ, BÁT RA TÔ RÔ , TA BÀ HA .( 7 lần )


  Chân ngôn cúng dường: ÁN NGA NGA NẴNG TAM BÀ PHẠT PHIỆT NHỰT RA HỒNG (7 lần).
  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!

  1900636815