• Trang chủ
 • Cúng khai trương ngày nào tốt theo phong thuỷ?

  Cúng khai trương ngày nào tốt theo phong thuỷ?

  0
  2017

  Cúng khai trương ngày nào tốt để tiền vào như nước?

   

  Khai trương ngày nào tốt để mang lại một khởi đầu đầy tài lộc? Nên chọn giờ nào để cúng Thổ thần để các vị hài lòng hơn cả? Mời bạn cùng đọc ngay những thông tin chi tiết sau đây để tìm ra lời giải đáp chi tiết, chính xác.
   Mâm đồ cúng khai trương, công ty, cửa hàng, nhà xưởng
  Mâm đồ cúng khai trương, công ty, cửa hàng, nhà xưởng

   

  Vì sao cần xem ngày trước khi làm lễ khai trương?

   

  Dân gian quan niệm, “Thiên thời địa lợi nhân hòa”, con người có liên hệ mật thiết với trời và đất. Vì thế, chỉ khi “âm phù, dương trợ” việc làm ăn của chúng ta mới trở nên suôn sẻ, vượng phát hơn cả.

   

  Do đó, xem ngày khai trương là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Họ tin rằng biết được khai trương ngày nào tốt sẽ giúp lòng thành của người làm chủ được các vị Thổ thần chứng giám. Từ đó, họ sẽ vui vẻ phù hộ độ trì, chỉ đường dẫn lối để công ty/cửa hàng luôn gặp may mắm trong công việc.

   

  Hơn thế nữa, người xưa cho rằn, “đầu xuôi thì đuôi lọt”, do đó khởi đầu thuận lợi sẽ giúp cả chặng đường buôn bán, hoạt động giao dịch về sau nhiều thuận lợi.  Lễ vật cúng khai trương gồm những đặc biệt là mâm ngũ quả. Gia chủ tham khảo bài viết sau đây để chuẩn bị mâm lễ cúng khai trương thật chu đáo nhất: Trái cây cúng khai trương gồm những loại quả gì, vì sao?

   

  Vậy ngày nào tốt nhất để khai trương? Mời bạn cùng đọc phần tiếp theo để tìm ra câu trả lời chính xác.  Cúng khai trương ngày nào tốt, mang lại sự suôn sẻ trong công việc làm ăn?

   

  Thực tế câu hỏi khai trương ngày nào tốt nhất không có đáp án cụ thể. Bởi lẽ, còn tùy thuộc vào tuổi, mệnh của người chủ đồng thời hướng mở văn phòng, cửa hàng.

   

  Thông thường người ta căn cứ vào ngày hoàng đạo, kết hợp với các yếu tố kể trên để tìm ra ngày tốt nhất. Cách đơn giản bạn có thể căn cứ vào lịch vạn niên để xem ngày nào tốt và phù hợp với việc khai trương.

   

  Tuy nhiên, đây là sự kiện trọng đại, có vai trò quan trọng trong suốt chặng đường phía sau. Vì thế, đa số các chủ đầu tư/chủ công ty thường nhờ thầy cúng. Họ là những người có kinh nghiệm, hiểu biết về thiên văn, sự di chuyển của các chòm sao cũng như tính toán được ngày giờ phù hợp cho khai trương.

   

  Do đó, bạn nên nghiên cứu, tham khảo kỹ lưỡng trước khi chọn ngày khai trương công ty, cửa hàng để có được ngày tốt.

   

  Ngoài việc nên chọn ngày Hoàng đạo, bạn cần chú ý tránh tuổi xung khắc mở hàng. Đồng thời không cúng khai trương vào các giờ xấu. Nhiều nơi còn chọn hướng tốt để đặt mâm cúng với mong muốn có được một khởi đầu thuận lợi.

   

  Bạn cũng đừng quên chuẩn bị lễ cúng khai trương công ty, cửa hàng thật đầy đủ. Nếu cần tư vấn thêm về điều này, hãy kết nối với Đồ Cúng Tâm Linh ngay sau bài viết. Những kiến thức chuyên môn sâu cùng kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng!

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!

  1900636815