• Trang chủ
 • Tác dụng của vòng dâu tằm có đúng như lời đồn hay không?

  Tác dụng của vòng dâu tằm có đúng như lời đồn hay không?

  0
  2382

  Vì sao vòng dâu tằm được khá nhiều người lựa chọn? Sản phẩm này có mang lại khả năng trừ tà, kỵ gió như các tài liệu đã ghi chép? Tất cả những thắc mắc liên quan đến vấn đề này sẽ được giải đáp tường tận ngay sau đây. Mời bạn cùng tham khảo.  Tác dụng của vòng dâu tằm là gì?


  Không có niềm vui nào giống với hạnh phúc khi chào đón một sinh linh vuông tròn đến với gia đình. Tuy nhiên, sự lo lắng kèm theo cũng không hề ít. Khá nhiều người sợ rẳng cơ thể bé nhỏ, sức đề kháng của trẻ còn yếu sẽ không thể phản kháng tốt trước những tác nhân bên ngoài.


  Chính vì thế, họ luôn mong muốn con em mình có được sự bình an. Trong dân gian, vòng tay dâu tằm vốn là loại quà tặng phong thủy được rất nhiều người yêu thích. Người ta tin rằng sự kết hợp giữa gỗ dâu và charm bạc có thể giúp người dùng xua đuổi tà mà, có nhiều may mắn.


  Chính từ ý nghĩa này, nhu cầu sử dụng vòng dâu tằm tại hcm cũng như trên nhiều địa bàn khác rất lớn. Ai cũng mong muốn tìm được chiếc vòng tay dâu tằm ưng ý, hợp với bé để phụ kiện ở bên bảo vệ, che chở cho trẻ luôn yên bình, hạnh phúc, vui vẻ.


  Tại HCM vòng dâu tằm bán ở đâu có mức giá tốt, mẫu mã đa dạng?


  Khá nhiều người không biết nên chọn vòng dâu tằm cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng. Bạn nên lưu ý đối với các loại vòng dâu tằm có bạc, hãy chú ý số lượng Charm bạc.


  Nếu mua vòng dâu tằm cho bé trai, bạn chỉ lấy 7 charm đại diện cho 7 vía. Ngược lại khi mua vòng tay dâu tằm cho bé gái, số charm cần tăng lên là 9. Bởi lẽ bé gái có 9 vía theo quan niệm của dân gian từ trước đến giờ.  >> Xem thêm ý nghĩa của vòng dâu tằm cho bé: TẠI ĐÂY

  Ngoài ra, khi mua vòng dâu tằm cho bé hãy đảm bảo hạt vòng là gỗ dâu 100%. Bởi lẽ nếu không phải loại gỗ này, vòng chẳng còn tác dụng trừ tà như mong muốn của bạn. Thực tế hiện nay có khá nhiều nơi bán vòng dâu tằm giả. Vì thế, càng cẩn trọng bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu.


  Hơn thế nữa, charm bạc nên là bạc nguyên chất. Có như thế bé đeo vòng càng lâu, sản phẩm càng sáng đẹp chứ không xỉn màu.


  Với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng phong thủy, Đồ Cúng Tâm Linh hiện bán vòng dâu tằm cho bé chất lượng. Sản phẩm của chúng tôi được làm từ gỗ dâu 100% với tuổi đời lâu năm. Đồng thời charm bạc đều là bạc nguyên chất, mang lại khả năng kỵ gió, tránh tà vượt trội.


  Vì thế, nếu đang cần mua vòng tay dâu tằm cho bé,  hãy kết nối với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!

  1900636815