• Trang chủ
 • Chọn cây xanh phong thủy trang trí văn phòng tăng thêm tài lộc

  Chọn cây xanh phong thủy trang trí văn phòng tăng thêm tài lộc

  0
  2306

  Những loại cây xanh phong thủy cho văn phòng tăng thêm tài lộc thịnh vượng


  Việc sử dụng các loại cây xanh trang trí cho gốc làm việc ngày càng phổ biến. Khi trang trí bạn nên chú ý tính hài hòa giữa không gian văn phòng, màu sắc, kích thước, kích thước và hình dáng của cây. Cây xanh phong thủy trang trí văn phòng không những cải thiện không khí trong lành tốt cho sức khỏe mà nó còn mang tài lộc, may mắn, thịnh vượng đến cho người làm việc.
   Chọn cây xanh phong thủy trang trí văn phòng tăng thêm tài lộc
  Chọn cây xanh phong thủy trang trí văn phòng tăng thêm tài lộc

  Có thể bạn quan tâm đến phong thủy bố trí cửa sổ nếu có những vật này thì đừng mong Thần Tài ngó tới nhà XEM NGAY

  Những loại cây xanh phong thủy trang trí văn phòng nên chọn những loại cây có kích thước phù hợp với khuôn viên trong phòng làm việc, tán lá cây không quá to sum suê để góc làm việc không bị mất cân đối, bị che khuất hay bị ẩm thấp, tránh tà khí gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người đang làm việc.


  Cây xanh mang lại cho người ta cảm giác thoải mái, không khí trong lành và thư thái trong phòng làm việc, cây xanh được xem là biểu tượng cho sức khỏe của con người, nên trong phòng có cây xanh, người làm việc cũng trở nên vui tươi, lạc quan hơn.


  Hơn thế nữa, những loại cây xanh phong thủy trang trí văn phòng được bố trí một cách hợp lý sẽ giúp tạo ra sinh khí, mang đến những điều may mắn cho mọi người trong cơ quan vì nó giúp trung hòa khí vận, kích hoạt tất cả các nguồn khí tốt luân chuyển. Nhưng bạn không được đặt tùy tiện mà phải tuân thủ theo một số quy tắc nhất định.


  Cây xanh có tính tương tác rất cao đối với mọi vạn vật xung quanh, nên nó thường được sử dụng để hóa giải sát khí, mang lại sinh khí cho toàn bộ không gian nhà ở và văn phòng. Vì vậy, khi chủ doanh nghiệp có ý định sử dụng cây xanh trang trí phòng làm việc cần phải tuân thủ theo những quy định, nguyên tắc phong thủy nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, tài vận của mọi người trong cơ quan.  Kết hợp thật hài hòa giữa cây xanh với văn phòng


  Khi sử dụng cây xanh trang trí phòng làm việc bạn cần chú ý đến tính hài hòa của nó với góc đặt trong phòng làm việc, chú ý hình dáng, kích thước, màu sắc của cây phù hợp với không gian làm việc, không để bị che khuất hay chật hẹp cho văn phòng. Nên chọn những loại cây xanh chịu được nhiệt độ phòng làm việc, môi trường bóng râm ít ánh nắng mặt trời, ánh đèn, cây tươi tốt, trên thân cây có nhiều mầm lộc.


  Phòng làm việc tuyệt đối không để những cây có thân hình xấu xí, bị di dạng, gai góc vì như thế nó sẽ mang tài lộc không tốt, điều xui rủi cho toàn bộ công ty. Nên lựa chọn những cây có lá to bản hay những cây có lá hình tròn, thân cây mượt mà.


  Ngoài ra, màu sắc của cây cũng cực kỳ quan trong, lá phải xanh tươi tốt, màu sắc nổi bật hài hòa với khu văn phòng. Nhưng bạn cũng không nên lạm dụng trang trí quá nhiều cây xanh trong văn phòng hay trên bàn làm việc vì nó sẽ làm giảm diện tích không gian, gây chật hẹp và bề bộn cho bàn làm việc của bạn.


  Bố trí cây xanh ở nơi phù hợp


  Theo quan niệm của mọi người, hướng Đông Nam chính là hướng đặt được nhiều cây xanh, giúp chủ doanh nghiệp tăng nhiều vượng khí nhất. Nhưng theo các chuyên gia phong thủy, thì hướng đặt cây xanh tốt nhất chính là hướng hay nơi gần với các nguồn nước và ánh sáng.


  Tốt nhất bạn nên bố trí cây xanh ở một góc cố định nào đó trên bàn làm việc, là nơi bạn có thể nhìn thấy mỗi ngày nhưng ít có sự va chạm hay tác động đến nó để hạn chế sự phân tán vận khí trong phòng làm việc.


  Thêm nữa, bạn cần phải đảm bảo cho cây xanh được phát triển tốt, lớn một cách tự nhiện vì nếu bạn để cây xanh bị tàn héo, phát triển chậm nó sẽ gây ảnh hưởng xấu đến bạn (người sử dụng), cũng như vượng khí, tài lộc trong phòng làm việc. Nếu không thể chăm sóc, hoặc môi trường làm việc của bạn không phù hợp với những loại cây xanh tự nhiên thì bạn có thể trang trí phòng làm việc bằng cây hay hoa nhựa hay bằng vải để thay thế.


  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!

  1900636815