• Trang chủ
 • Tử vi cho người tuổi Tý trong năm 2017

  Tử vi cho người tuổi Tý trong năm 2017

  0
  1659

  Tử vi cho người tuổi Tý trong năm 2017


  Xem tử vi cho người tuổi Tý năm 2017. Trong năm Đinh Dậu 2017 này sẽ là một năm nhiều bất ổn và đầy lo lắng cho những người tuổi Tý, năm nay sao Vong nần nhập cung mệnh, họa không hề nhẹ, vào khoảng thời gian đầu năm thì tương đối ổn định, tuy nhiên mọi việc nên cẩn thận vào các tháng cuối năm để tránh mang tai họa cho bản thân. Trong bài viết này sẽ xem tổng quan tuổi Tý năm nay về sự nghiêp, đường tình duyên cũng như vận hạn, mời các bạn cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây để có thể lường trước được những gì sắp xảy ra với mình trong năm này như thế nào nhé!


  >>> Xem thêm: Tử vi cho người tuổi Ngọ trong năm 2017  1. Nhận dạng người tuổi Tý Tuổi:
  • Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý.

  • Năm sinh: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020

  • Hợp với tuổi: Thân, Thìn, Sửu

  • Khắc với tuổi: Mùi, Ngọ, Mão


  2.Xem tử vi cho người tuổi Tý năm 2017 hợp tuổi


  Trong việc chọn bạn bè, Xem tử vi cho người tuổi Tý năm 2017 hãy tỉnh táo, sáng suốt để tìm ra ai là người thực sự tốt với mình để tránh đặt niềm tin nhầm chỗ. Các tuổi hợp với người tuổi Tý năm nay là Thân, Thìn, Sửu và Mão. Ngược lại, các tuổi khắc là Mùi và Ngọ.


  3.Tổng quan về tuổi Tý


  Trong năm Đinh Dậu 2017 này thì những người tuổi Tý không hề ổn định chút nào, đây là một năm nhiều bất ổn và lo lắng nhất. Họ sẽ trãi qua những khó khăn và đôi khi họ cần phải suy nghĩ đắn đo trước mọi tình huống, hay phân vân khi đưa ra một quết định có khi làm họ dễ mất phương hướng. Với những người tuổi Tý sinh các năm 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008 thì trong năm 2017, họ đặc biệt trở nên nhạy bén và mẫn cảm hơn trong mọi hoàn cảnh. Tư duy của họ lúc nào cũng phức tạp. Chính vì điều này mà vận mệnh xem tử vi cho người tuổi Tý năm 2017 không hề dễ chịu, họ luôn cảm thấy không được an toàn, luôn nghi ngờ và cảnh giác với mọi người xung quanh. Đây có lẽ là năm nhiều bất ổn với tuổi Tý.


  4. Về sức khỏe của người tuổi Tý


  Trong năm mới, người tuổi Tý cần để ý tới sức khỏe của bản thân, đặc biệt là không nên chủ quan với các dấu hiệu về bệnh ở bụng như đầy hơi, đau bụng, trào ngược, ăn không tiêu hay viêm loét dạ dày,…May mắn là do có nguồn năng lượng tích cực nên vấn đề sức khỏe của người tuổi Tý không quá hệ trọng. Nói chung, người tuổi Tý có sức khỏe tốt nhờ vào sự năng động của mình mà bản thân có khả năng chống chọi với bệnh tật. Tuy nhiên, một điều mà xem tử vi cho người tuổi Tý năm 2017 dễ mắc phải đó là bị căng thẳng do làm quá vấn đề, dễ bị hung hăng và kích động. Vì thế, người tuổi Tý nên chú ý đến tập luyện, chăm sóc sức khỏe nhiều hơn đặc biệt là những bài tập nhằm giúp họ giữ bình tĩnh vì lợi ích lâu dài.


  5. Về sự nghiệp của người tuổi Tý


  Trong năm 2017, dường như đây không phải là năm may mắn về đường công danh cũng như tài lộc của người tuổi Tý . Nhưng thực tế, đây lại là thời điểm giúp bạn không phải chịu đựng những áp lực lớn từ công việc và có nhiều thời gian bên gia đình, bạn bè nhiều hơn. Và điều quan trọng là bạn luôn có sự giúp đỡ của người khi phải đối mặt với những thách thức hay yêu cầ trong trong công việc. Với sự nhanh nhẹn, nhạy bén và khôn khéo của xem tử vi cho người tuổi Tý năm 2017 thì mọi chướng ngài trên đường bạn đi đều được xữ trí ổn thỏa.


  6. Về tài vận của người tuổi Tý


  Trong năm 2017, sao Chính tài có chứa nguồn năng lượng xấu khiến cho người tuổi Tý luôn phải bôn ba, vất vả để kiếm tiền, họ sẽ thường phải khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng đi lên. Nhờ lời khuyên sáng suốt của ai đó, vào một thời điểm nhất định trong năm, bạn có được cơ hội đầu tư, mua bán phù hợp và đạt được nhừng kết quả ngoài mong đợi. Tuy nhiên, Sao Thê tài cũng khiến xem tử vi cho người tuổi Tý năm 2017 làm kinh doanh không có lợi nhuận khả quan nên bạn cần phải cân nhắc rủi ro và có chiến lược quản lý tiền bạc để tránh thâm hụt tài chính không đáng có.  7. Về tình duyên của người tuổi Tý và Xem tử vi cho người tuổi Tý năm 2017


  Trong năm 2017, sự xung khắc của Thủy và Hỏa khiến cho chuyện tình cảm của Chuột không thuận lợi, do đó người tuổi Tý luôn cảm thấy bất an nên họ sẽ không quá tin tưởng vào tình yêu của mình, họ sẽ có cảm giác không an toàn nếu hai người xa nhau. Mâu thuẫn, tranh cãi sẽ thường xuyên xảy đến giữa hai người nếu không biết thận trọng trong lời ăn, tiếng nói và tính toán thận trọng trước khi hành động.


  Nhiều thời điểm trong năm, Xem tử vi cho người tuổi Tý năm 2017 rơi vào trạng thái cô đơn, nhưng đây chính lại là thời điểm bạn cần tập trung vào điều quan trọng nhất đó là chính bản thân mình. Với những bạn đã có một nửa, để gìn giữ mối quan hệ này, bạn cần bắt tay với những thay đổi tích cực mang tính cải thiện tình cảm, nếu không, hai người sẽ dễ tan vỡ.


  Người tuổi Tý sử dụng sự quyến rũ của mình khi họ tham gia những hoạt động xã hội và có xu hướng luôn muốn gặp gỡ những người mới chính vì điều này. Lối ứng xử thông minh và lôi cuốn khiến mọi người vây quanh họ. Có một nhược điểm là người tuổi Tý không giỏi trong việc chấm dứt những mối quan hệ và điều này ngăn cản họ tiến tới một mối quan hệ mới.  Vận hạn của người tuổi Tý trong năm 2017 và Xem tử vi cho người tuổi Tý năm 2017


  Trong năm Đinh Dậu, Xem tử vi cho người tuổi Tý năm 2017 có sao Vong Thần nhập cung mệnh, họa không phải nhẹ, mưu kế tính toán lòng dạ không yên, chủ về nhiều thị phi phiền não, hao tôn tâm lực. Thêm sao Chỉ Bối xâm phạm, cần phải đề phòng tiêu nhân dèm pha nói xấu sau lưng. May có sao Mạch Việt chiếu, thực sự cầu thị nhất định sẽ có đột phá, có hy vọng thăng chức, lợi ở hướng đông.


  Năm nay sẽ giao du nhiều bạn hữu, nhưng khó tránh có hao tài nhỏ. Chỉ hiềm có sao Bệnh Phù và Hung Thần đến chiếu, cần phải đề phòng vất vả lâu ngày mà thành bệnh, kị tâm phiền não, tính nóng nảy, thường ngày phải lưu ý sức khỏe, làm việc nghỉ ngơi điều độ, vận động thể dục nhiều, chú ý vấn đề ăn uống, tự nhiên tâm hồn sẽ thư thả.


  Phương hướng hóa giải


  Sử dụng ngọc phong thủy hay là đá quý màu đen hoặc sẫm để giảm bớt vất vả và những điều bất lợi.


  Nguồn: http://docungtamlinh.com/xem-tu-vi-cho-nguoi-tuoi-ty-nam-2017/

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!

  1900636815