• Trang chủ
 • Tử vi cho người tuổi Hợi trong năm 2017

  Tử vi cho người tuổi Hợi trong năm 2017

  0
  1606

  Tử vi cho người tuổi Hợi trong năm 2017


  Tử vi cho người tuổi Hợi năm 2017 Đinh Dậu. Năm 2017 những người tuổi Hợi được sao Bát Tọa chiếu nên có hy vọng thăng chức, đỗ đạt công danh, tiền tài đắc ý. Tuy nhiên, trong khoảng đầu năm bạn cần đề phòng tai nạn bất trắc, tránh tranh chấp với người khác hạn chế hao tài tốn của ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân. Trong bài viết này sẽ xem tổng quan tuổi Hợi năm nay về sự nghiệp, đường tình duyên cũng như vận hạn, mời các bạn cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây để có thể lường trước được những gì sắp xảy ra với mình trong năm này như thế nào nhé!


  >>> Xem thêm: Tử vi cho người tuổi Tuất trong năm 2017  1. Nhận dạng người tuổi Hợi
  • Tuổi: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi

  • Năm sinh: 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019

  • Hợp với tuổi: Mão, Mùi

  • Khắc với tuổi: Dần, Thân, Tỵ


  2. Tương hợp và tương khắc với tuổi Hợi Xem tử vi cho người tuổi Hợi năm 2017


  Xem tử vi cho người tuổi Hợi năm 2017 ý chí khá kiên cường, có tài năng lãnh đạo, cách xử lý sự việc thành thục ổn thỏa. Đối với từng sự việc họ đều dốc sức, chuyên tâm làm việc mà quên cả mọi sự tồn tại chung quanh. Đồng thời họ còn biểu hiện tinh thần phấn đấu hướng thượng, dũng cảm khiêu chiến với nghịch cảnh. Nhưng một khi gặp trắc trở giữa chừng thì họ rất sợ người khác trách móc họ, họ cảm thấy bất an.


  Nếu có thể khắc phục được khuyết điểm này họ có thể có thành tựu lớn. Khi đột ngột mất đi lòng tự tin, người tuổi Hợi phải bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân thất bại, đợi cơ hội khác tới. Phụ nữ Xem tử vi cho người tuổi Hợi năm 2017 tính tình hoạt bát, cơ trí, hơn nữa họ thích giúp đỡ người khác. Sau hôn nhân, là người vợ tốt. Phàm chuyện gì họ cũng tự có chủ trương, có lúc chẳng cần hỏi ý kiến chồng, một mình xử lý mọi chuyện lớn nhỏ trong nhà.


  3. Về bản chất người tuổi Hợi


  Người tuổi Hợi chậm chạp thơ ngây, được người khác yêu thích. Làm việc quyết đoán, khi bắt tay vào công việc nhất định sẽ hoàn thành. Có thái độ tích cực trong việc thiết lập mục tiêu và nỗ lực hoàn thành mục tiêu. Dù gặp thất bại, nhưng do tính tình cởi mở vui vẻ nên cũng dễ dàng vượt qua. Xem tử vi cho người tuổi Hợi năm 2017 luôn được tài lộc chiếu mệnh, vì thế nên kiềm chế nhu cầu vật chất.


  Do có tính khoan dung và trung thực nên sẽ là một đối tác làm ăn tốt. Đồng thời, người tuổi Hợi cũng mong được sự đối đãi tương tự của người khác. Khuyết điểm lớn nhất là không kiên nhẫn trong công việc. Khi chưa thật sự hiểu rõ ý muôn của người khác đã tự ý hành động, nên thường gặp thất bại. Mặt khác, do quá tốt bụng, nên cũng thường bị người khác lợi dụng.


  4. Về sức khỏe người tuổi Hợi


  Người tuổi Hợi luôn thích được vui vẻ và thường cho phép mình được hưởng thụ nhiều hơn mức giới hạn. Họ ăn, uống và hút thuốc quá nhiều và điều đó dẫn tới bệnh tật. Ban đầu họ là người không hấp dẫn lắm và khi họ đă phát triển thói quen sống không tốt thì họ tăng cân và không khỏe mạnh nữa. Hiển nhiên là họ có thể được lợi từ việc sống một lối sống lành mạnh hơn.


  5. Về sự nghiệp và tài vận của người tuổi Hợi


  Do xem tử vi cho người tuổi Hợi năm 2017 phần lớn đều có chí phấn đấu và cầu tiến, nên bất kể làm nghề gì rốt cuộc họ cũng đều thành công. Vận thế lúc trẻ không tệ, đáng tiếc khi gặp trở ngại họ dễ bị thất chí, không còn sức đứng lên. Nếu người tuổi Hợi tự đứng lên sau thất bại, họ là người rất đáng chú ý.


  Tóm lại, người tuổi Hợi thuộc mẫu người bị động, thiếu tính chịu đựng, hơn nữa tâm lý lười biếng của họ khá nặng. Tuy người tuổi Hợi có một số phương diện lười nhác, trong người họ có cá tính không thích hợp với hoàn cảnh sống, bình thường hơi tiêu cực, không có tâm cơ đối với ai, nhưng một khi bị ai đó đè ép thì họ lại nổi hùng tâm tráng chí lên, lúc đó họ sẽ có cơ hội tỏ rõ sỹ khí, không chịu đóng vai trò một kẻ chịu sỉ nhục.


  Lúc này họ giống như một con sư tử dám đương đầu mọi việc, vừa bắt tay vào việc là họ giành ưu thế ngay, sáng tạo ra thành tích khiến người bình thường xem nhẹ họ phải kinh ngạc. Những nghề nghiệp thích hợp với xem tử vi cho người tuổi Hợi năm 2017 là những nghề liên quan đến văn hóa.
  6. Về tình duyên của người tuổi Hợi xem tử vi cho người tuổi Hợi năm 2017


  Đàn ông tuổi Hợi là một tình nhân đáng yêu, trong tình yêu họ khá lãng mạn. Đối với người yêu, họ rất nhiệt tình quan tâm, không chút sơ sót. Đồng thời mẫu người này cũng rất nặng quan niệm gia đình. Đối với tĩnh cảm họ khá cố chấp, khó thay đổi. Sau khi họ có gia đình thì chí phấn đấu của họ vươn cao.


  Mọi việc đều lấy lợi ích của gia đình làm ưu tiên, phụ nữ lấy chồng tuổi Hợi có thể nói là người rất hạnh phúc. Nói tới phụ nữ xem tử vi cho người tuổi Hợi năm 2017 lập tức liên tưởng đến khuôn mặt luôn mỉm cười, vui vẻ, hoạt bát, rất khẳng khái. Cá tính của họ thẳng thắn hào sảng. Đó là những ấn tượng điển hình của phụ nữ tuổi Hợi. Vẻ bề ngoài của họ rất khoáng đạt nhưng ngầm tỏa sự kiên cường bên trong.


  Về phương diện tình yêu người tuổi Hợi cả nam lẫn nữ đều xem trọng gia đình, nên có thể tạo cho gia đình một bầu không khí vui vẻ. Tuy nhiên họ không dễ dàng biểu lộ tình yêu của họ, nhưng thái độ yêu đương của họ rất dũng cảm.


  7. Về vận hạn của người tuổi Hợi


  Tâm tình dễ kích động, kị tranh chấp với người khác, đề phòng tai nạn bất trắc; phụ nữ nên đề phòng về chuyện tình cảm vợ chồng. May được sao Bát Tọa chiếu, có hy vọng thăng chức, thi đỗ, tiền đồ đắc ý, học hành thành tựu.


  Xem tử vi cho người tuổi Hợi năm 2017 nhưng hiếm có sao Điếu Khách nhập cung, đầu năm cho đến giữa năm cần phòng có tang trong gia đình hoặc họ hàng; nhất thiết chớ đến nhà có tang, chớ có đi đưa đám ma, kị đi xa vào ban đêm. Lại gặp sao Thiên cẩu, e rằng có hiện tượng hư ảo phù phiếm, hao tốn tiền bạc, cần phải cân đối thu chi đế tránh rơi vào cảnh ngặt.


  Phương hướng hóa giải cho tuổi Hợi trong năm 2017


  Bạn có thể dùng ngọc phong thủy, trang sức hay dùng trang phục màu đen, màu tối như những màu thạch anh khói, mã não đen hoặc saphia… để hóa giải điều xấu.


  Nguồn: http://docungtamlinh.com/xem-tu-vi-cho-nguoi-tuoi-hoi-nam-2017/

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!

  1900636815