• Trang chủ
 • Tránh thị phi nơi công sở bằng 8 mẹo phong thủy này

  Tránh thị phi nơi công sở bằng 8 mẹo phong thủy này

  0
  893

  Mẹo phong thủy tránh thị phi nơi công sở


  Bạn đang làm việc tại môi trường công sở, bạn sẽ khó tránh khỏi làm mất lòng ai đó, hay có lúc này lúc nọ bị rèm pha. Cùng khám phá những mẹo phong thủy giúp tránh thị thi nơi công sở nhé.


  1. Đặt bút đỏ trên bàn làm việc


  Trong Ngũ Hành, sao Tam Bích (ngôi sao số 3, thuộc sao xấu) thuộc Mộc, do Mộc sinh Hỏa, Hỏa lại có thể hủy Mộc, đương nhiên có thể giảm nhẹ ảnh hưởng của Mộc. Do vậy, muốn tránh xa thị phi, hãy đặt một chiếc bút bi đỏ ở phía Đông, để màu đỏ của Hỏa thiêu đốt Mộc. Ngoài ra, nếu như máy tính có thể di chuyển thì nên đặt nó ở vị trí phía Đông để làm tăng hiệu quả tránh thị phi.
  but-bi-do-phong-thuy 8 mẹo phong thủy giúp tránh thị phi nơi công sở

  2. Treo tranh ở đầu giường phía Đông


  Theo xem tử vi nếu như đầu giường trong nhà đúng hướng chính Đông thì thích hợp đặt những vật có tính Hỏa ở gần đầu giường để tránh thị phi bám theo mình. Vật thuộc Hỏa gồm những thứ bài trí màu đỏ, tranh ảnh hoặc sách báo có màu sắc sặc sỡ, giúp giảm lực phá hoại của Hung Tinh.


  3. Đặt tấm bình phong ở cửa chính để tránh chặn sát khí


  Trừ phi từ trường của bạn rất mạnh, có thể ngăn chặn dòng năng lượng mạnh của cửa chính. Còn ngoài ra theo thời gian, từ trường của bạn sẽ bị nhiễu, vận thế và trí óc đều không được ổn định. Nếu như vị trí ngồi làm việc đối diện cửa chính, giải pháp cho vấn đề này là đặt một tấm bình phong để ngăn cách bạn với nó.


  4. Kéo kim loại cắt chuyện thị phi


  Xem tử vi thấy rằng những bạn đang bị chuyện thị phi vây bám, có thể hóa giải theo nguyên lý sau. Khi sao Tam Bích (sao số 3) gặp phải các sao bay như Thất Xích (sao số 7) sẽ hình thành cục diện “Hợp Thất”, là một cục diện hòa hợp. Mà Thất Xích thuộc Kim, vì vậy phía Đông đặt các vật có tính Kim sẽ có tác dụng cải thiện phong thủy. Do vậy, nếu như bạn có lỡ đắc tội với một kẻ tiểu nhân, hai bên cũng sẽ nhanh chóng hóa giải hiềm khích.


  5. Cây cảnh


  Nếu như phía trước hoặc bên cạnh chỗ ngồi của bạn có phòng vệ sinh, nên đặt chậu cây có lá rộng để hấp thu bớt uế khí, đồng thời có thể chặn các từ trường không tốt.


  6. Đèn bàn


  Nếu như bên trên chỗ ngồi của bạn có xà ngang, có thể đặt một chiếc đèn bàn ở phía dưới. Thỉnh thoảng bật đèn bàn lên có thể giảm được từ trường không tốt ở phía trên.


  7. Trên tường chỗ ngồi làm việc không được dán hình tùy tiện


  Một số hình ảnh đáng sợ hoặc âm u không thích hợp treo lên, bởi vì nhìn lâu sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định của tiềm thức. Phòng làm việc chỉ nên treo những bức tranh hiền hòa, nhẹ nhàng và đơn giản.


  8. Xung quanh chỗ ngồi không nên trồng cây dây leo


  Thực vật trong phòng nên trồng các cây lá rộng, bởi vì lá to có thể chặn sát khí, lại có thể hấp thụ năng lượng của trời đất. Những loại cây lá nhỏ hoặc dây leo, cơ bản thuộc âm, sẽ hấp thụ năng lượng của chúng ta, tốt nhất không nên đặt trong phòng làm việc.

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!

  1900636815