• Trang chủ
 • TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG NGHIATRUNG.COM LẦN 3 NĂM 2012

  TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG NGHIATRUNG.COM LẦN 3 NĂM 2012

  0
  685  Vấn đề xã hội của doanh nghiệp là 1 vấn đề không thể thiếu đối với bất cứ doanh nghiệp nào, nhất là việc phúc lợi mang tính cộng đồng. Nhưng thường thì các doanh nghiệp lớn, làm ăn phát triển, lợi nhuận cao thì mới lo đến việc này, tuy nhiên lúc mới sơ khai chưa bước vào hoạt động chính thức thì Công ty CP DV Đồ cúng Tâm Linh đã đồng hành tham gia ủng hộ chương trình học bổng khuyến học cựu học sinh Nghĩa Trung tại Tp.Hồ Chí Minh lần 3 năm 2012. Việc làm nhỏ đã mang lại hiệu quả chung cho toàn chương trình.
  Công ty dự tính sẽ tham gia các hoạt động xã hội thường xuyên và tài trợ nhiều hơn nữa. Hy vọng rằng sẽ nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người để Công ty làm ăn được thuận lợi và ngày một phát triển, có như thế Công ty mới phát huy các chương trình phúc lợi nhiều hơn nữa.
  Chương trình học bổng khuyến học cựu học sinh Nghĩa Trung là 1 chương trình mang tính cộng đồng cao, nó không những gắn kết tinh thần đoàn kết của những người con xa quê mà còn khuyến khích thế hệ trẻ của quê nhà học tập tốt hơn bằng chương trình: trao học bổng cho học sinh – sinh viên nghèo vượt khó, HS – SV có thành tích cao trong học tập, tặng vé xe cho HS – SV về quê đón tết,…

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!

  1900636815