1900 636 815

Thứ Tư , Tháng Ba 27 2019
Home / TIN TỨC HẰNG NGÀY / Văn hóa Phật Giáo / Sẽ tổ chức lễ cầu nguyện và tư vấn mùa thi

Sẽ tổ chức lễ cầu nguyện và tư vấn mùa thi

(DichVuDoCung.Com) – Phân ban Thanh Thiếu niên trá»±c thuá»™c Ban Hoằng pháp T.Ư sẽ tổ chức lá»… cầu nguyện và tÆ° vấn mùa thi cho em học sinh chuẩn bị thi Đại học và Cao đẳng vào lúc 16giờ, ngày 15-6-2014, tại Há»™i trường lầu 2, chùa Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM.Các em tham gia lễ cầu nguyện và tư vấn mùa thi do chùa Bằng tổ chức

Mục đích của chương trình nhằm giải tỏa những nỗi lo tâm lý của tất cả các học sinh về cách chọn ngành, định hướng tương lai, cách học và ôn bài thi, giữ gìn sức khỏe trong thời gian ôn thi và những kỹ năng để làm bài thi tốt.

Theo đó, trong thời gian chuẩn bị thi Đại học và Cao đẳng, các thí sinh rất cần những lời khuyên, những lời động viên, khích lệ, nhất là những kinh nghiệm ôn thi và làm bài thi từ các thầy cô có kinh nghiệm, sở trường về các lĩnh vực này.

Lễ cầu nguyện và tư vấn mùa thi,giúp các thí sinh sẽ vững tin và đạt được kết quả tốt trong kỳ thi đại học, cao đẳng sắp tới.

– Đăng ký tại chùa Giác Ngá»™ (tạm) 139/5 Đường Phan Đăng LÆ°u, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.

ĐT: 08 62.757.993

Email : tuvanvacaunguyen@gmail.com

 DichVuDoCung.Com  Chúc các bạn bÆ°á»›c vào phòng thi vá»›i niềm: Tá»± tin – Lạc quan – Biết cách – Kiến thức – May mắn!

Nguồn: GiacNgo.Vn

0/5 (0 Reviews)

About Admin

Công Ty CP DV Đồ Cúng Tâm Linh - Nhận đặt mâm đồ cúng trọn gói, giao hàng tận nơi ở TP Hồ Chí Minh và các Tỉnh lân cận - ĐT: 1900 636 815 để được tư vấn thêm