PHONG THỦY CHO NĂM 2015

  0
  1219

  Trước đây, ông Thean từng dự đoán chính xác về loạt vụ tấn công khủng bố ngày 11/9/2001 nhằm vào nước Mỹ và trận động đất khủng khiếp năm 2008 ở Tứ Xuyên. Gần đây nhất, ông Thean đã dự đoán chính xác đến mức kinh ngạc những vận rủi của đất nước Malaysia năm 2014, rất lâu trước khi bất kỳ sự kiện nào xảy ra.
  phong thủy năm 2015 phong thủy năm 2015

  Năm nay, theo chuyên gia phong thủy Thean, viễn cảnh về kinh tế là thuận lợi. Các cơ hội tài chính và sự giàu sang sẽ đến theo cách của bạn nhưng mọi người cần phải đề phòng khả năng bị mất mát về tài chính bởi năm 2015 là năm khó khăn trong vấn đề quản lý tài chính.


  "Sự giàu sang có thể đến với bạn nhưng hãy thận trọng và đề phòng để tránh những tổn thất tài chính tiềm năng có thể khiến bạn bị cạn kiệt tiền bạc", chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Malaysia đã viết như vậy trong cuốn sách dự đoán hàng năm mới nhất của ông dành cho năm mới 2015.


  Nói chung năm Ất Mùi con Dê sẽ thuận lợi hơn và tốt lành hơn so với năm Giáp Ngọ 2014 là nhận định được chuyên gia phong thủy Lillian Too, thạc sỹ quản trị kinh doanh đại học Harvard, đến từ tổ chức Thế giới phong thủy đưa ra trong cuộc hội thảo hồi tháng Giêng. Theo đó Ất Mùi là một năm “rất cân bằng” bởi sự hiện diện của toàn bộ 5 yếu tố” - kim, mộc, thủy, hỏa và thổ.


  dichvudocung.com Sưu Tầm.

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!

  1900636815