• Trang chủ
 • Những đồ vật không nên đốt bỏ để tránh gặp xui xẻo

  Những đồ vật không nên đốt bỏ để tránh gặp xui xẻo

  0
  2911

  Những đồ vật không nên đốt bỏ để tránh gặp xui xẻo

   

  Có những vật dụng không nên đốt bạn cần phải ghi nhớ để tránh gây xui xẻo và ảnh hưởng đến sức khỏe. Dưới đây là 5 vật không nên đốt để tránh gặp xui xẻo bạn nên lưu ý.

   

  Theo quan niệm của người xưa, những vật dụng trong nhà bạn không nên đốt như: quần áo, ảnh, sách vở... sẽ là những hành động phạm phong thủy, gây ảnh hưởng tới sức khỏe và gặp nhiều điều xui xẻo về sau. Cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao không nên dùng lửa đốt những đồ vật trên dưới đây nhé!
  Những đồ vật kiêng không nên đốt


  1. Ảnh chụp không nên đốt  Nhiều người sau khi ly hôn thì những hình ảnh kết hôn trước đây không biết xử lý thế nào, cách mà nhiều người thường hay làm là dùng lửa đốt đi cho sạch sẽ và không để lại dấu vết gì. Tuy nhiên việc đốt hình sẽ gây ra những hậu quả không tốt cho bạn như: thường xuyên xảy ra tình trạng tranh cãi, bệnh tật, tinh thần không còn phấn chấn... chính vì vậy bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đốt bỏ những bức hình.


  2. Không đốt quần áo:


  Theo kinh nghiệm dân gian, bạn không nên đốt bỏ quần áo, nếu quần áo quá cũ thì có thể đem cho chứ tuyệt đối không nên đốt bỏ. Việc đốt bỏ quần áo có thể gây ra những hệ lụy bất ngờ, trong tương lai bạn sẽ dễ gặp những điều xui xẻo, không may mắn... Vì vậy bạn tuyệt đối không nên đốt bỏ quần áo dù đã cũ. Thay vì đốt quần áo cũ bạn nên cho hoặc quyên góp ủng hộ nhé.


  3. Dùng lửa đốt sách vở:  Sách vở là những đồ dùng thiết thực mang đến kiến thức cho bạn, vì vậy bạn cần phải trân trọng. Việc dùng lửa đốt sách hoặc vứt bỏ sách được coi là việc đại bất kính, và bạn sẽ chịu những hậu quả có thể xảy ra với bạn. Chẳng hạn như việc đốt bỏ sách sẽ khiến con cái học hành không tốt, kém thông minh... Nếu sách không đọc đến hay không thích thì bạn có thể biếu tặng hoặc tích trữ lại, đây là điều bạn cần phải ghi nhớ để tránh phạm phải phong thủy trong nhà.


  4. Không mang tóc đi đốt:  Ông cha ta có câu "Cái răng, cái tóc là góc con người", tóc là phần dư của máu, chính vì vậy tóc rất quan trọng. Việc dùng lửa đốt tóc có thể khiến bạn thường xuyên gặp những cơn đau đầu, bị lừa gạt, nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến vận may của tình cảm. Mặt khác, bạn tuyệt đối không nên được đốt tóc vào tháng giêng âm lịch, việc làm này sẽ khiến bạn gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống và công việc.


  5. Đốt bỏ vật phẩm theo sát bên mình


  Những vật phẩm gần gũi với mình, hoặc dùng lâu cũng mang lại những cảm xúc, kỉ niệm, có phần linh tính trong đó, chính vì thế bạn không nên đốt bỏ chúng. Đặc biệt như tiền bạc, tiền là một trong số những vật dụng không nên đốt bỏ nhất mà ban cần ghi nhớ, vì khi đốt tiền, bạn có thể thường xuyên gặp khó khăn về vấn đề tài chính, và của cải sau này. Trong cuộc sống có rất nhiều những phong tục, tập quán, quan niệm mà bạn nên chú ý một chút để cuộc sống của bạn và gia đình tránh gặp xui xẻo.


  Trên đây là một số kinh nghiệm của ông cha trong việc không đốt bỏ những đồ vật bằng lửa các bạn nên tránh để không gặp xui xẻo nhé.  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!

  1900636815