1900 636 815

Thứ Tư , Tháng Sáu 19 2019
Home / DỊCH VỤ CHÍNH / Tổ Chức Sự Kiện / Nhận tổ chức Sự Kiện Động Thổ, Khởi Công

Nhận tổ chức Sự Kiện Động Thổ, Khởi Công

Ngày nay, ở mỗi công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ, việc tiến hành làm Lễ Động ThổKhởi Công trước khi xây dựng là điều không thể thiếu. Ông bà ta có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, chính vì vậy, việc tổ chức Lễ sự kiện Động Thổ – Khởi Công đúng cách, đầy đủ, tỷ mỹ không chỉ giúp Quý Cơ Quan, Doanh Nghiệp quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp, kính báo đến thần linh, thông báo rộng rãi đến mọi người việc chuẩn bị xây dựng công trình để được đấng trên phù hộ, gặp nhiều may mắn, thành công, làm ăn phát đạt mà còn giúp cho Quý Khách Hàng chứng tỏ năng lực huy động vốn, quy mô sản xuất và gởi lời cảm ơn chân thành đến đối tác hoặc chủ đầu tư của mình.

Nhưng để tổ chức THÀNH CÔNG Lễ Động Thổ – Khởi Công là điều không hề dễ dàng, người thực hiện chương trình cần phải hiểu được ý nghĩa sâu sắc của chương trình, lên kế hoạch kỹ lưỡng, tuân thủ đầy đủ thủ tục pháp lý và dày dạn kinh nghiệm trong nghề. Thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của Quý Cơ Quan, Doanh Nghiệp, SỰ KIỆN TÂM LINH với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các buổi Lễ Động Thổ – Khởi Công sẽ lên ý tưởng, thiết kế, thi công, dàn dựng, đạo diễn từ đầu đến cuối để buổi Lễ Động Thổ – Khởi Công của Quý Khách Hàng thật sự chuyên nghiệp, trang trọng và không kém phần sôi động trong suốt quá trình diễn ra buổi Lễ.

su-kien-dong-tho-khoi-cong-3

Tổ Chức sự kiện khởi công, động thổ.

SỰ KIỆN TÂM LINH làm được gì cho Quý Khách Hàng?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong cách tổ chức cùng đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, tận tâm, yêu nghề, SỰ KIỆN TÂM LINH thấu hiểu và cam kết mang đến cho Quý Khách Hàng một buổi Lễ Động Thổ – Khởi Công thành công tốt đẹp. SỰ KIỆN TÂM LINH sẽ:

 1. Cung cấp Ý TƯỞNG, quy trình, kịch bản, đạo diễn, thiết kế và dàn dựng Lễ Động Thổ – Khởi Công.

Chỉ cần liên hệ với SỰ KIỆN TÂM LINH, Quý Khách Hàng không cần phải lo lắng về kịch bản chương trình, quy trình và lộ trình diễn ra chương trình Lễ Động Thổ – Khởi Công. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, SỰ KIỆN TÂM LINH sẽ tận tình tư vấn, thiết kế và dàn dựng một cách trang trọng, hợp lý, tiết kiệm và hoành tráng nhất. Đảm bảo chương trình phù hợp với nhu cầu mong muốn của Quý Khách Hàng mà giá cả hết sức hợp lý, tiết kiệm.

su-kien-dong-tho-khoi-cong-1
Sự kiện khởi công

su-kien-dong-tho-khoi-cong-1

 1. LẬP KẾ HOẠCH cho buổi lễ một cách tỷ mỹ, chu đáo và hoàn hảo.

Với việc thường xuyên tổ chức sự kiện, đặt biệt là Lễ Động Thổ – Khởi Công, SỰ KIỆN TÂM LINH sẽ nhiệt tình tư vấn cho Quý Khách Hàng 24/24 để lập kế hoạch tổ chức buổi Lễ Động Thổ – Khởi Công của Quý Khách thật sự hoàn hảo, chu đáo, tỷ mỹ. SỰ KIỆN TÂM LINH không ngại đường xá xa xôi ở bất kỳ địa điểm tổ chức nào để đến khảo sát địa hình, lối đi nhằm phân bố, sắp xếp và tính toán kế hoạch cho Quý Khách Hàng một cách tỷ mỹ, điều này sẽ giúp kế hoạch thực hiện một cách chính xác và tránh các rủi ro, sai sót dù nhỏ nhất. Ngoài ra, SỰ KIỆN TÂM LINH,  sẽ hỗ trợ Quý Khách Hàng tất cả lời dẫn chương trình của MC, lời phát biểu và lệnh khởi công của các đại biểu. Cam kết mang đến cho Quý Khách Hàng sự yên tâm trong tổ chức, sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ và sự hoàn hảo trong cả chương trình.

 1. Cung cấp THIẾT BỊ tổ chức Lễ Động Thổ – Khởi Công.

SỰ KIỆN TÂM LINH luôn sẵn sàng các thiết bị kỹ thuật hiện đại, chất lượng cao để phục vụ nhu cầu của Quý Khách Hàng. SỰ KIỆN TÂM LINH sẽ dàn dựng các thiết bị theo yêu cầu của Quý Khách Hàng một cách nhanh chóng, hoành tráng nhất. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị cho buổi Lễ Động Thổ – Khởi Công như:

 • Thiết bị âm thanh, ánh sáng.
 • Sân khấu, Backdrop.
 • Nhà bạt, dù che.
 • Cột inox, thảm đỏ, sàn lót, bục phát biểu.
 • Quạt công nghiệp, quạt phun sương.
 • Bộ lễ khởi công (xẻng, bao tay, nón bảo hộ, bông vải).
 • Bàn, ghế (có bọc áo ghế trắng nơ đỏ).
 • Kim tuyến, pháo sáng.
 • Rối hơi, khinh khí cầu, cổng hơi, bong bóng.

[hình ảnh]

 1. Cung cấp MÂM CÚNG TRỌN GÓI cho Nghi Thức Cúng Khởi Công

Trong Buổi Lễ Động Thổ – Khởi Công, Nghi Thức Cúng Khởi Công là nghi thức quan trọng nhất, đây là lúc các Đại biểu sẽ dâng hương lên các vị Thần Thánh, mong được phù hộ cho gia chủ xây dựng được tốt đẹp, làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn. Công Ty Tâm Linh ngoài sở hữu SỰ KIỆN TÂM LINH, còn sở hữu ĐỒ CÚNG TÂM LINH, chuyên cung cấp tất cả các mâm cúng theo yêu cầu của Khách hàng, đặc biệt là mâm cúng Động Thổ – Khởi Công, ĐỒ CÚNG TÂM LINH đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp mâm cúng cho nhiều đối tượng khách hàng ở Thành Phố Hồ Chí Minh và các Tỉnh/Thành lân cận. Đảm bảo mâm cúng Động Thổ – Khởi Công đầy đủ, hoành tráng, ngon và thẩm mỹ. Đây có thể nói là lợi thế của SỰ KIỆN TÂM LINH, giúp khách hàng an tâm không phải lo lắng về hạng mục này. Quý Khách Hàng có thể tham khảo tại địa chỉ Website: docungtamlinh.com.vn để biết thêm chi tiết.

mam-cung-khoi-cong
Mâm cúng khởi công
mam-cung-dong-tho
Mâm cúng động thổ

_DSC2298 copy

_DSC2305 copy

 1. Cung cấp TRỌN BỘ KHỞI CÔNG cho Nghi Thức Xúc Cát Khởi Công.

Bên cạnh Nghi Thức Cúng Khởi Công, Nghi Thức Xúc Cát Khởi Công cũng đóng trai trò vô cùng quan trọng tạo nên thành công cho buỗi Lễ Động Thổ – Khởi Công. Chính vì vậy, SỰ KIỆN TÂM LINH luôn cung cấp cho Khách hàng những dụng cụ đầy đủ Trọn Bộ Khởi Công và dàn dựng để Nghi Thức Xúc Cát Khởi Công hoành tráng và tốt đẹp nhất. Những dụng cụ cho Nghi Thức Xúc Cát Khởi Công gồm:

 • Xẻng
 • Bao tay
 • Nón bảo hộ
 • Bong bóng bay
 • Pháo kim tuyến

_DSC2233 copy

su-kien-dong-tho-khoi-cong-3

 1. Cung cấp TIỆC MỪNG chuyên nghiệp, sang trọng cho Quý Khách Hàng.

Tiệc mừng là điều cần thiết cho các buổi Lễ Động Thổ – Khởi Công, giúp tăng cường sự đoàn kết, hợp tác và chuyên nghiệp giữa Quý Cơ Quan, Doanh Nghiệp và Khách mời. CÔNG TY TÂM LINH tự hào khi ngoài sở hữu SỰ KIỆN TÂM LINHĐỒ CÚNG TÂM LINH, chúng tôi còn sở hữu TIỆC MỪNG TÂM LINH, chuyên cung cấp các buổi tiệc tại nhà, tiệc văn phòng, tiệc mặn/chay trọn gói. Đảm bảo an toàn về sinh thực phẩm và luôn làm hài lòng khách hàng nhiều năm qua. Quý Khách Hàng có  thể tham khảo thực đơn các món ăn tuyệt vời của TIỆC MỪNG TÂM LINH tại địa chỉ Website của Công Ty để biết thêm chi tiết.

tiec-khoi-cong-dong-tho

 1. Cung cấp NHÂN SỰ sự kiện, phục vụ tiệc mừng chuyên nghiệp.

SỰ KIỆN TÂM LINH đào tạo nhân sự bài bản, chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm nhiều năm, đảm bảo nhân sự thực hiện hiện chương trình của Quý Khách Hàng tận tâm, chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất. SỰ KIỆN TÂM LINH cung cấp:

 • Nhóm múa, vũ đoàn.
 • Ca sỹ.
 • Ekip quay phim chụp hình
 • Đoàn lân – sư – rồng
 • Lễ tân

su-kien-dong-tho-khoi-cong

Đến với SỰ KIỆN TÂM LINH, Quý Khách hoàn toàn có thể yên tâm về cách thức chuẩn bị và thực hiện hết sức chuyên nghiệp, kỹ lưỡng, chu đáo, quy trình thực hiện khép kiến, luôn đúng trình tự để giảm thiểu tối đa những sự thiếu sót không cần thiết, mang lại cho Quý Khách Hàng một buổi lễ sang trọng, chuyên nghiệp, suôn sẻ và hoàn hảo nhất.

SỰ KIỆN TÂM LINH chuyên tổ chức các chương trình sự kiện chuyên nghiệp như:

 • Lễ Động Thổ – Khởi Công.
 • Tiệc Tất Niên – Tiệc Tân Niên.
 • Tiệc Đám Cưới – Đầy Tháng, Thôi Nôi.
 • Tổ Chức Chương Trình Ca Nhạc, Biểu Diễn Nghệ Thuật.

LIÊN HỆ VỚI SỰ KIỆN TÂM LINH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Số điện thoại: 09 69 69 59 19 (Mr. Khương) – 0914 69 59 19 (Mr. Vũ)

Website: Docungtamlinh.com.vn – Dichvudocung.com

0/5 (0 Reviews)

About Admin

Công Ty CP DV Đồ Cúng Tâm Linh - Nhận đặt mâm đồ cúng trọn gói, giao hàng tận nơi ở TP Hồ Chí Minh và các Tỉnh lân cận - ĐT: 1900 636 815 để được tư vấn thêm