1900 636 815

Thứ Bảy , Tháng Năm 25 2019
Home / DỊCH VỤ CHÍNH / Nhận đặt gà cúng, heo quay cúng, xôi chè cúng

Nhận đặt gà cúng, heo quay cúng, xôi chè cúng

Nhận đặt gà cúng, heo quay cúng, xôi chè cúng giao hàng miễn phí tận nơi 24/24

  • Theo truyền thống và  phong tục của người Việt Nam thì từ xưa tất cả các mâm cỗ cúng  thường có một con gà cúng và cùng nhiều lễ vật khác, gà cúng thường là  gà trống luộc khéo, miệng ngậm bông hồng đỏ mang ý nghĩa khoẻ mạnh, tinh khiết.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi đã thành lập CÔNG TY CP DV ĐỒ CÚNG TÂM LINH. Chuyên nhận đặt mâm đồ cúng trọn gói, Mâm quả cưới hỏi, Nhận đặt tiệc tại nhà.

  • Ngoài ra còn nhận đặt gà ta cúng, cháo gà cúng, xôi gà cúng, xôi chè cúng, heo quay cúng… trong các buổi tiệc đầy tháng, thôi nôi, đám giỗ, biếu cho tặng trong các buổi tiệc, buổi lễ của công ty, tổ chức…chúng tôi đảm bảo uy tín về chất lượng, đảm bảo gà ta 100% thả vườn loại ngon, khách hàng an tâm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm khi đặt Đặt đồ cúng tron gói bên CÔNG TY TÂM LINH,  Bởi lẻ khi nấu các món xôi chè, gà cúng, cháo gà cúng chúng tôi đảm bảo 100% khi giao cho khách hàng lúc vừa mới nấu xong, sử dụng toàn bộ nguyên liệu tươi tự nhiên, không pha hóa chất hay phẩm màu trộn vào món ăn. ( Với tiêu chí đảm bảo 100% không dùng xôi chè củ, gà ta củ của ngày trước giao cho khách hàng)

Hình ảnh 1 số mâm cúng, gà cúng, heo quay cúng, xôi chè cúng:

Chè đậu trắng

chè trôi nước
Chè trôi nước
Chè trôi nước tam sắc
Chè trôi nước tam sắc
xôi gấc cúng bà mụ
Xôi gấc cúng bà mụ

 >> Xem thêm: Nhận đặt mâm cúng cô hồn tháng 7 Al 

Cúng khai trương emart
Mâm cúng trọn gói
chuan-bi-ga-cung-tat-nien-ngon-nhat
Gà cúng
  • Nhận đặt heo sửa quay, heo quay: giao hàng tận nơi 24/24

CÔNG TY CP DV ĐỒ CÚNG TÂM LINH -Nhận đặt heo sửa quay, heo quay nguyên con trong các sự kiện lớn, lễ, tiệc, và trong các ngày cúng giổ.

Chúng tôi cam kết với Quý khách hàng, Heo quay có nguồn gốc từ VICSAN, đảm bảo ngon, giòn, và vệ sinh an toàn thực phẩm.

heo-quay-cung-co-hon
Heo Quay cúng cô hồn
heo-quay-cung-khai-truong
Heo quay cúng khai trương
0/5 (0 Reviews)

About Admin

Công Ty CP DV Đồ Cúng Tâm Linh - Nhận đặt mâm đồ cúng trọn gói, giao hàng tận nơi ở TP Hồ Chí Minh và các Tỉnh lân cận - ĐT: 1900 636 815 để được tư vấn thêm