Tin giật gân
Home / Giới Thiệu / Lợi ích của Khách Hàng khi sử dụng dịch vụ của Tâm Linh so với mua ở chợ

Lợi ích của Khách Hàng khi sử dụng dịch vụ của Tâm Linh so với mua ở chợ

Chào mừng các bạn đã ghé thăm trang web và tìm hiểu về CÔNG TY CP DV ĐỒ CÚNG TÂM LINH!

  • Là doanh nghiệp đầu tiên cung cấp sản phẩm “dịch vụ đồ cúng trọn gói” (cung cấp trọn gói Lễ vật cho mâm cúng), hoạt động hơn 1 năm qua với tiêu chí: “cung cấp dịch vụ vượt hơn sự mong đợi”.

Xuất phát từ quan điểm lợi ích mà doanh nghiệp có được tất cả là nhờ vào sự tín nhiệm, ủng hộ của Khách Hàng nên Chúng Tôi hoạt động luôn với phương châm: tôn trọng sự lựa chọn của Khách Hàng và hết lòng phục vụ lợi ích của Khách Hàng.

Sử dụng “dịch vụ đồ cúng trọn gói” của Công Ty Tâm Linh sẽ giúp cho Khách Hàng hoàn thiện hơn ý định của mình cho một mâm cúng. Bởi sản phẩm:

  • Đầy đủ – ngon – thẩm mỹ – hợp vệ sinh – giá cả hợp lý – đúng giờ và thuận tiện.

Và dưới đây là bảng so sánh lợi ích giữa việc tự mua Lễ Vật cho Lễ Cúng ở Chợ so với sử dụng dịch vụ của Công Ty Chúng Tôi.

LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA TÂM LINH SO VỚI MUA Ở CHỢ
   
TIÊU CHÍMUA Ở CHỢSỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA TÂM LINH
1Lựa chọn sản phẩm như ý
 Chỉ lựa chọn trên phạm vi những sản phẩm đang có bán ở chợ nên có thể không như ý.Có quyền đưa ra tất cả các yêu cầu từ đơn giản cho đến đặc biệt để Tâm Linh đáp ứng và đảm bảo sản phẩm sẽ như ý.
2Vệ sinh an toàn thực phẩm
 Không gian mở, trưng bày lâu, mật độ người đông nên sản phẩm dễ bị nhiễm khuẩn hoặc bám bụi.Chế biến trong không gian đạt tiêu chuẩn, sản phẩm được giao trực tiếp đến người sử dụng.
3Điều kiện đảm bảo chất lượng sản phẩm
 Phải thanh toán toàn bộ chi phí trước khi sử dụng sản phẩm, do đó nhiều khả năng chất lượng sản phẩm không được đảm bảo từ người bán.Sử dụng sản phẩm trước khi thanh toán, vì vậy nhà cung cấp phải đảm bảo cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt.
4Điều kiện đảm bảo về giá
 Giá cả không ổn địnhGiá cả ổn định (khi có điều chỉnh tăng, giảm sẽ thông báo trước đến Qúy Khách Hàng), luôn đảm bảo cung cấp với mức giá hợp lý.
5Hóa đơn chứng từ đầy đủ
 Không có hóa đơn.Cung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT.
6Chăm sóc, tư vấn tận tình
 Mua bán tấp nập ở chợ nên không được người bán tư vấn tận tình.Có chuyên viên tư vấn về cúng kính, giải đáp thắc mắc một cách tận tình.
7Tiết kiệm thời gian
 Sản phẩm phân tán, phải mất nhiều thời gian đi lại cho việc lựa chọn.Sản phẩm tập trung, vì vậy chỉ cần 01 cuộc điện thoại.
8Tiết kiệm chi phí
 Tốn công và xăng cho việc đi mua lẻ từng món, vận chuyển về nhà nhiều khả năng số lượng sản phẩm sẽ hao hụt do hư hỏng, dập nát và thất thoát.Chỉ ở nhà gọi 01 cuộc điện thoại nhưng sản phẩm khi đến tay người sử dụng luôn đảm bảo về chất lượng, đủ về số lượng.
9Kiểm soát chi tiêu
 Khó kiểm soát được tổng số tiền chi cho một mâm cúng.Kiểm soát được số tiền chi cho một mâm cúng do có báo giá cụ thể trước khi sử dụng dịch vụ.
10Chính sách sau bán hàng
 Không áp dụng.Áp dụng các dịch vụ hậu mãi.
11Lợi ích tinh thần
 Phải lo lắng và sắp xếp công việc để có thời gian mua sắm, chuẩn bị Lễ Vật cho mâm cúng.Trước khi thực hiện Lễ Cúng vẫn có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái sau một quá trình làm việc vất vả.

 

 

 

About Admin

Leave a Reply