• Trang chủ
 • Dịch vụ nhận đặt mâm cúng giỗ tổ ngành mộc trọn gói

  Dịch vụ nhận đặt mâm cúng giỗ tổ ngành mộc trọn gói

  0
  1325

  Giỗ tổ ngành Mộc - nên đặt trọn gói hay tự làm để thể hiện lòng thành kính?


  Giỗ tổ ngành Mộc vào ngày 20 tháng Chạp hằng năm đối với những người làm nghề này là dịp vô cùng quan trọng. Thông qua lễ vật, mâm cúng và các sự kiện diễn ra trong ngày giỗ, người thợ Mộc mong muốn bày tỏ lòng thành kính đối với Tổ nghiệp. Ai cũng như ai, họ tin rằng lòng thành sẽ giúp Tổ nghiệp sát cánh bên họ. Đây là cách giúp mỗi người có thêm may mắn, được che chở tránh khỏi tai nạn đáng tiếc và gặp nhiều cơ hội mới nhằm phát triển nghề nghiệp.  Xem thêm: Cúng giỗ tổ ngành Mộc ngày nào là chính xác nhất?


  Có nên tự chuẩn bị tất cả cho giỗ tổ ngành Mộc để tiết kiệm chi phí?


  Khá nhiều người cho rằng giỗ tổ ngành Mộc là sự kiện quan trọng một năm chỉ diễn ra một lần. Chính vì thế, càng chỉn chu, cầu kỳ bao nhiêu càng chứng tỏ lòng thành tâm nhiều bấy nhiêu. Hơn thế nữa, việc tự làm bao giờ cũng rẻ hơn so với sử dụng các dịch vụ trọn gói.


  Tuy nhiên, thực tế không đơn giản như vậy. Thông thường những người làm nghề Mộc rất giỏi trong chuyên môn của họ. Thợ mộc có thể tạo ra nhiều kiệt tác chỉ bằng chiếc đục nhỏ. Tuy nhiên, giổ tổ nghề Mộc lại liên quan đến phạm trù tâm linh.


  Do đó, đôi khi chỉ sơ xuất trong việc mua nhầm lễ vật không tươi ngon cũng ảnh hưởng đến chất lượng lễ cúng. Nếu xét rộng ra, Tổ nghiệp còn có thể “trách phạt” bạn vì không chu đáo, thiếu cẩn trọng.


  Hơn thế nữa, do chưa có kinh nghiệm, không được cọ xát nhiều, chúng ta thường quên hoặc bỏ sót những vật dụng nhỏ. Vô hình chung một là lễ vật thiếu đầy đủ. Hai là bạn phải mất công đi lại nhiều lần để bổ sung.


  Như vậy có thể thấy, chuẩn bị mâm cúng giỗ tổ ngành Mộc bằng cách tự làm mất nhiều công sức. Chính thời gian hoàn thiện mâm cúng lâu hơn đã mất của chúng ta rất nhiều  tiền bạc. Bởi lẽ, cùng với khoảng đó, nếu làm những việc bạn hiểu biết sâu, thường xuyên động tới, chắc rằng tốc độ đã nhanh hơn nhiều.


  Thế mới có câu, “trăm hay không bằng tay quen” là vì vậy. Với những đặc điểm kể trên, việc chuẩn bị mâm cúng ngày giỗ Tổ ngành Mộc đang được nhiều tổ chức, xưởng sản xuất lựa chọn hình thức tìm tới các đơn vị cung cấp dịch vụ này.


  Thực tế cho thấy, tìm đúng dịch vụ mâm cúng tổ ngành Mộc uy tín có thể giúp bạn tiết kiệm công sức và giảm bớt rất nhiều căng thẳng, lo lắng. Thậm chí, bạn chẳng hề lãng phí tiền bạc mà còn làm ví mình không vơi đi đáng kể như việc tự tay chuẩn bị tất cả.  Đặt mâm cúng giỗ tổ ngành Mộc là không thành tâm?


  Cũng có không ít người phản biện rằng việc chọn dịch vụ mâm cúng trọn gói không thể hiện được lòng thành kính. Tuy nhiên, đây là quan điểm rất sai lầm.


  Lòng thành từ tâm xuất phát ra. Việc bạn nhờ đến những đơn vị có kinh nghiệm để chuẩn bị mâm cúng giỗ Tổ nhằm mục đích để sự kiện diễn ra tốt đẹp hơn. Sự suôn sẻ mà sự kiện có được mới chính là biểu hiện tròn đầy, trọn vẹn nhất của sự thành tâm.


  Chính vì thế, nếu đang cần chuẩn bị mâm cúng giỗ tổ nghề Mộc, đừng chần chừ tìm hiể về giá mâm cúng trọn gói cũng như xem địa chỉ nào uy tín. Ngoài ra, những thông tin tiếp theo sau đây có thể giúp bạn đáng kể đấy!  Dịch vụ đặt mâm cúng giỗ tổ ngành Mộc ở đâu mới uy tín, chất lượng?


  Hồ hởi chia sẻ vì hoàn thành lễ cúng giỗ  Tổ nghề Mộc với khách mời quy mô hơn 200 người, chị Mai Tâm(chủ xưởng nội thất An Tâm-HCM) chia sẻ. “Nhờ Đồ cúng Tâm Linh mà tôi bớt lo rất nhiều. Năm nào tôi cũng chọn đơn vị này để đặt mâm cúng Thần tài, mâm cúng Tổ nghiệp,…Lễ vật rất đầy đủ, sắp xếp đẹp mắt và giao đúng giờ.


  Vì thế thầy cúng làm lễ vào giờ đẹp, năm nay gia đình tôi có lộc lớn, mở thêm xưởng nửa. Tôi nghĩ, chính những dịch vụ tiện ích, chu đáo như Đồ cúng Tâm Linh đã giúp nhiều người làm nghề bớt phần vất vả”.


  Cùng suy nghĩ với bà chủ kể trên, anh Trần Văn Cương(quận 4-HCM) cho biết. “Năm ngoái gia đình tôi tự làm mâm cúng Tổ. Chuẩn bị trước đó ba ngày trời mà đến khi thầy tới làm lễ vẫn thiếu đồ. Rút kinh nghiệm nên năm nay tôi đặt trọn gói bên Đồ cúng Tâm Linh. Cách làm việc nhiệt tình và cẩn trọng của bên này khiến tôi rất yên tâm”.


  Trên đây chỉ là hai trong số hàng trăm xưởng nội thất, tập thể cũng như các khách hàng cá nhân đang sử dụng dịch vụ mâm cúng của Đồ cúng Tâm Linh. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 6 năm, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng:
  • Tư vấn chi tiết để chốt được mâm cúng đầy đủ, phù hợp với quy mô cũng như nhu cầu thực tế.

  • Tìm chọn các sản phẩm chất lượng, tươi ngon, đảm bảo,…để mâm cúng đầy đủ lễ vật. Đây cũng là cách giúp bạn bày tỏ lòng thành với Tổ nghiệp. Nhờ sự suôn sẻ trong ngày giỗ Tổ, khách hàng sẽ tìm tới bạn nhiều hơn hoặc công việc làm ăn suôn sẻ, thuận lợi hơn bao giờ hết.

  • Chuẩn bị mâm cúng trong thời gian nhất định, không quá sớm khiến những đồ cần nấu ôi thiu, kém chất lượng. Hoặc không quá sát giờ khiến các khâu chuẩn bị thêm rối, làm khách hàng lo lắng, thiếu yên tâm.


  Mặt khác, Đồ cúng Tâm Linh còn mang tới báo giá dịch vụ mâm cúng trọn gói 2018 cạnh tranh. Vì thế, bạn có thể tiết kiệm không chỉ thời gian, công sức mà cả chi phí.


  Ngoài thông tin kể trên về giỗ tổ ngành Mộc. Nếu cần thêm tư vấn chi tiết hơn nữa, mời quý khách hàng liên hệ với Đồ cúng Tâm Linh ngay sau bài viết này. Chúng tôi cam kết mang đến báo giá tốt nhất, thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tận tâm. Tin rằng bạn sẽ không phải thất vọng với những gì mà chúng tôi đang có!

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!

  1900636815