• Trang chủ
 • Con vật nào vào nhà sẽ đem đến may mắn 2015

  Con vật nào vào nhà sẽ đem đến may mắn 2015

  0
  1365

  Con vật nào vào nhà sẽ đem đến may mắn 2015, Bổng dưng nhà bạn có con vật nào đó đến bất ngờ, kể cả ngày thường hoặc ngày Tết, nhưng không hiểu nó mang đến điềm gì, xấu hay tốt?

  Theo quan niệm dân gian, mỗi loài động vật vào nhà mang lại những điềm báo khác nhau, và qua rất nhiều thời gian chiêm nghiệm, ông bà ta đã đúc kết được như sau:

  - Rùa: Khỏi bệnh, sống thọ

  Từ xa xưa, rùa là biểu tượng của sự trường thọ, an lành. Do đó, nếu có rùa vào nhà hoặc vào vườn, đó là tín hiệu cho thấy người trong nhà nếu đang mắc bệnh sẽ nhanh chóng khỏe mạnh và sống trường thọ. Ngoài ra, con vật này sẽ mang đến nhiều vận may cho sự nghiệp, danh vọng của chủ nhân ngôi nhà.

  - Chó: Tình duyên tốt lành

  Bỗng dưng một ngày nào đó, một chú chó lạ đáng yêu vào trong nhà của bạn, điều đó có nghĩa chủ nhân ngôi nhà có tình duyên siêu tốt lành trong suốt năm đó. Ngoài ra, phương diện tình cảm, công việc, học tập…cũng có nhiều thuận lợi và đạt được thành công tốt đẹp.

  - Thỏ: Vận đào hoa đang đến

  Những chú thỏ tinh khôn, xinh đẹp sẽ mang lại vận đào hoa cho chủ nhân ngôi nhà, nơi mà chúng bất ngờ ghé thăm. Nếu còn cô đơn, không lâu nữa, bạn sẽ gặp được ý chung nhân của mình. Nếu đã có người yêu, vận đào hoa sẽ biến thành nhân duyên tốt đẹp, cả hai thêm mặn nồng và có thể dẫn tới hôn nhân hạnh phúc.

  - Chim yến: Phát cả tình duyên và tiền tài

  Chim yến là biểu trưng cho thần may mắn. Nếu ngày nào đó loài chim này xuất hiện trong nhà bạn, có nghĩa sự may mắn đỉnh điểm sẽ đến với chủ nhân ngôi nhà về cả phương diện tình cảm và tiền bạc. Bạn cần chớp lấy cơ hội này để tiến thêm bước nữa trong chuyện tình cảm, đồng thời gặt hái nhiều thành công lớn lao hơn nữa.

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!

  1900636815