• Trang chủ
 • Có nên phơi quần nào vào ban đêm trong tháng cô hồn hay không?

  Có nên phơi quần nào vào ban đêm trong tháng cô hồn hay không?

  0
  882

  Có nên phơi quần nào vào ban đêm trong tháng cô hồn


  Nhiều nơi cho rằng không nên phơi quần áo ngoài trời vào ban đêm. Bạn có thắc mắc vì sao quan niệm này xuất hiện? Nó có căn cứ khoa học hay hợp lý không? Hãy cùng đọc ngay bài viết này để trả lời cho mình câu hỏi kể trên nhé!


  Vì sao không nên phơi quần áo ngoài trời vào ban đêm?


  Thực tế quan niệm không nên phơi quần áo ngoài trời vào ban đêm xuất phát từ việc lo sợ, ban đêm ma quỷ thường đi qua lại. Do đó, khi người dùng mặc trang phục này thường sẽ gặp nhiều xui xẻo.


  Quan niệm phong thủy cũng cho rằng phơi quần áo vào ban đêm có lượng cực âm nhiều hơn cả. Điều này cũng không mang lại sự tốt lành cho gia chủ. Đặc biệt, đối với trẻ nhỏ khi bóng vía còn yếu, việc này có thể làm bé thường xuyên quấy khóc mà không rõ nguyên nhân.


  Hơn nữa, làn sương ban đêm rất lạnh. Yếu tố này cũng gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người mặc. Nó cũng đồng thời làm quần áo nhanh rách mục. Do đó bạn nên thu quần áo trước khi trời xẩm tối.


  Ban đêm còn có rất nhiều con nhặng và những sinh vật khác hoạt động. Chúng đậu vào quần áo có thể gây ngứa hoặc làm da bạn bị dị ứng khi mặc. Điều này thật sự mang lại những tác động tiêu cực cho sức khỏe.  >> Xem thêm: Những điều kiêng kỵ trong tháng cô hồn: Xem Ngay


  Nên biết những mẹo hay để có cuộc sống nhiều may mắn


  Phải nói rằng văn hóa truyền thống Việt Nam vô cùng đa dạng và thú vị. Quan niệm của nhiều thế hệ cho rằng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” đã ăn sâu vào tiềm thức, suy nghĩ người dân Việt.


  Thực tế, có những quan niệm truyền thống dưới cái nhìn khoa học rất hợp lý. Không nên phơi quần áo ngoài trời vào ban đêm là một trong số đó. Ngoài ra, đối với gia đình có trẻ nhỏ, bạn nên chuẩn bị thêm tỏi, gậy dâu,..để tránh tà ma, giúp bé bớt quấy khóc một cách vô lý.


  Nhiều nơi cũng cho rằng, để có được cuộc sống nhiều may mắn, việc sử dụng những sản phẩm, trang phục có màu hợp mệnh cũng rất hữu ích. Hãy tìm hiểu thật kỹ để biết mình hợp với màu gì, nên tránh gam nào để có hiệu quả tốt nhất.


  Tuy nhiên, đừng quên cân bằng cuộc sống và giữ gìn sức khỏe bằng chế độ dinh dưỡng đủ chất. Đây mới là bí quyết thực sự giúp bạn luôn sảng khoái mỗi ngày.


  Hi vọng những thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn phần nào giải thích được câu hỏi vì sao không nên phơi quần áo ngoài trời vào ban đêm.


  Nếu cần thêm tư vấn về những thông tin liên quan, đừng ngại liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này!

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!

  1900636815