• Trang chủ
 • Vị trí đặt két sắt đón tài lộc vào nhà gia chủ gặp nhiều may mắn

  Vị trí đặt két sắt đón tài lộc vào nhà gia chủ gặp nhiều may mắn

  0
  2369

  Vị trí đặt két sắt đón tài lộc vào nhà theo phong thủy


  Trong nhà, vị trí thu hút được nhiều tài vượn cho gia chủ nhất đó chính là két sắt, tủ đựng tiền. Đó là trung tâm tài lộc của ngôi nhà, quyết định sự giàu có của gia chủ vì két sắt mang nguồn năng lượng cực lớn.


  Vì thế, vị trí đặt két sắt theo phong thủy rất quan trọng, đặt vị trí hợp phong thủy gia chủ đón được nhiều lộc vào nhà.


  Két sắt là đồ vật quan trọng, vị trí đặt két sắt hợp phong thủy là nơi có vượng khí nhất hoặc sẽ đón được năng lượng vào trong phòng. Thông thường két sắt được đặt ở vị trí chéo với cửa chính, hoặc vị trí Đông Nam là cung đại diện cho tài lộc tốt của gia chủ.
   Vị trí đặt két sắt theo phong thủy gia chủ đón tài lộc
  Vị trí đặt két sắt theo phong thủy gia chủ đón tài lộc

  Gia chủ chọn vị trí đặt két sắt phong thủy theo hướng Sinh khí với tuổi sẽ rất tốt. Mỗi năm sinh sẽ ứng với một mệnh.


  Về hướng mở két sắt phải quay về hướng tốt theo tuổi của gia chủ. Nếu không sắp xếp được vị trí hướng mở tốt thì gia chủ ưu tiên cho hướng mở két quay ra hướng cửa phòng, không đối diện trực tiếp. Nếu hướng mở đối diện với cửa sổ thì không nên mở cửa sổ đó, vì cửa sổ có gió lưu thông sẽ khiến mọi tiền tài trong nhà bị cuốn đi.


  Lưu ý phí trước két sắt phải thông thoáng, rộng rãi để không cản trở tài lộc, tiền bạc của gia chủ.


  Đặt linh vật biểu tượng của tài lộc trên két sắt cũng là cách để tăng vượng khí, đón tài lộc vào nhà. Hay tỳ hưu, đồng tiền hoa mai, thiềm thừ cũng có tác dụng thu hút tiền tài, danh vọng cũng như giúp gia chủ tránh được tay vạ, thị phí không đáng có.


  Đồng thiền hoa mai


  Đồng tiền có năm cánh giống như hoa mai, có tác dụng phát triển đường sự nghiệp công danh. Vì vậy gia chủ đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt làm tăng tiền tài, may mắn cho nhà.


  Tỳ hưu


  Tỳ hưu là vật đại diện cho sức mạnh. Đặt tỳ hưu trong két sắt ngoài tác dụng giúp vận mệnh các thành viên trong gia đình tốt hơn, tránh được tà khí còn tăng thêm tiền tài, tài lộc cho gia chủ.


  Tỳ hưu được làm từ gỗ, đã sứ, ngọc, đồng  có màu khác nhau. Tỳ hưu có màu đỏ đại diện mong muốn  phát tài phát lộc. Tỳ hưu màu vàng bảo vệ sức khỏe cho gia đình. Tỳ hưu màu xanh mang lại thành công trong sự nghiệp công danh.


  Thiềm thư


  Theo truyền thuyết, Thiềm thư là một yêu tinh xấu, nhưng được tiên ông thu phục và cải tà quy chính, sau đó Thiềm thư đi muôn nơi giúp đỡ người nghèo bằng cách nhả tiền cho họ. Thiềm thu xuất hiện gần nhà ai vào đêm trăng tròn thì nhà đó sẽ được giàu sang.


  Vì vậy đặt Thiềm thư trên két sắt, gia chủ hướng đầu Thiềm thư vào phí trong nhà, không đặt đối diện với cửa ra vào.

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!

  1900636815