• Trang chủ
 • Quảng Nam: Ban Tôn giáo thăm chư tôn đức BTS

  Quảng Nam: Ban Tôn giáo thăm chư tôn đức BTS

  0
  488

  dichvudocung.com - Ngày 28-4, tại Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam (chùa Đạo Nguyên, 140 Phan Bội Châu, TP.Tam Kỳ), ông Phan Thọ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với BTS GHPGVN tỉnh nhân Đại lễ Phật đản PL.2558.

  HT.Thích Thiện Duyên, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam cùng chư tôn đức trong Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh thân mật tiếp đoàn.


  ANH.jpg


  Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Phan Thọ đã gởi lời chúc mừng đến đoàn đại biểu BTS GHPGVN tỉnh tham dự Đại lễ Vesak LHQ 2014 tại tỉnh Ninh Bình, đồng thời nhấn mạnh, Đại lễ Vesak LHQ là lễ hội văn hóa của Phật giáo đã được Đại hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc công nhận là ngày lễ hội văn hóa tôn giáo của thế giới, hay còn gọi là Đại lễ Tam hợp (ngày Đại lễ kỷ niệm Đức Bổn sư Thích Ca Đản sinh, Thành đạo, nhập Niết bàn).

  Năm nay, Đại lễ Vesak LHQ 2014 do Giáo hội Phật giáo Việt Nam đăng cai tổ chức trọng thể tại Cố đô Hoa Lư - Trung tâm Phật giáo Tràng An, chùa Bái Đính, tỉnh Ninh Bình. Đây là một sự kiện vinh dự lớn đối Phật giáo Việt Nam nói chung và Phật giáo tỉnh nhà nói riêng .

  Ông còn cho biết, về công tác tổ chức Đại lễ Phật đản tại tỉnh nhà, lãnh đạo các ban, ngành tỉnh cũng sẽ tạo mọi điều kiện để chương trình tổ chức Đại lễ Phật đản diễn ra thuận lợi và trang nghiêm.

  BTG.jpg


  ANH (3).jpg


  Thay mặt, BTS tỉnh, HT.Thích Thiện Duyên, đã gởi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và mong muốn các cấp lãnh đạo chính quyền quan tâm hơn nữa, để mùa Phật đản năm nay tổ chức thành công viên mãn.


  Dịp này, các ban, ngành trực thuộc BTS GHPGVN tỉnh cũng đã báo cáo công tác tổ chức trong ngày Đại lễ Phật đản và những khó khăn chưa được giải quyết cụ thể như: treo băng-rôn, biểu ngữ, cổng chào tại các trụ lộ chính của TP.Tam Kỳ… cho lãnh đạo cấp tỉnh biết và mong muốn được tạo điều kiện, giúp đỡ.


  Quảng Hậu - Ban TTTT PG  Q.Nam

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!

  1900636815