• Trang chủ
 • Nhiều smartphone bom tấn giảm giá mạnh tuần qua

  Nhiều smartphone bom tấn giảm giá mạnh tuần qua

  0
  438

  Tuần qua là tuần rất đáng chú ý khi hàng loạt các sản phẩm cao cấp như Galaxy S5, HTC One M8, LG G Pro 2 xách tay đều giảm giá.

   

  Galaxy S5 sau khi về Việt Nam đã giảm giá rất nhanh. Từ mức 16 triệu ban đầu, model này hiện giảm xuống còn khoảng 13,8 triệu chỉ sau vài tuần. 

  So với tuần trước, giá bán của máy cũng đã giảm khoảng 400.000 đồng. Hiện tại, đây cũng là một trong những sản phẩm sáng giá nhất trên thị trường, cùng với iPhone 5S và HTC One M8. 

  Ngoài cấu hình siêu mạnh, S5 còn được trang bị cảm biến đo nhịp tim độc đáo cùng hàng loạt các tùy biến khác về phần mềm.

   

  S5 đã bán ra nên việc giá của Galaxy S4 giảm sâu là điều dễ hiểu. Với mức giá chỉ khoảng 9 triệu đồng (giảm một triệu so với tuần trước), đây là một trong những lựa chọn rất tốt ở phân khúc cận cao cấp. 

  Tuy nhiên, chất lượng các máy S4 xách tay hiện nay rất khó kiểm chứng. Người mua dễ gặp phải hàng dựng lại. 

  Do đó, nhiều người đã tìm đến cách an toàn hơn là chọn mua những chiếc S4 bản LTE-A xách tay từ Hàn Quốc với giá đắt hơn khoảng một triệu đồng.

   

  So với Galaxy S5 thì HTC One M8 xách tay có vẻ khan hàng hơn, đặc biệt là bản màu vàng. Giá bán của One M8 xách tay hiện ở mức 15 triệu đồng, thấp hơn một triệu so với tuần trước. 

  Với việc máy chính hãng đã sắp bán ra thị trường, giá của One M8 nhiều khả năng tiếp tục giảm trong ít tuần tới. 

  One M8 được đánh giá là một trong những sản phẩm toàn diện nhất hiện nay với thiết kế cao cấp, cấu hình mạnh, giao diện độc đáo. Model này cũng đã cải thiện đáng kể vấn đề thời lượng pin so với One 2013. Tuy nhiên, camera của máy vẫn chưa thực sự khiến nhiều người hài lòng.

   

  Trong tuần qua, bản One 2 SIM cũng giảm giá nhẹ, xuống mức 9,5 triệu đồng. Với sự xuất hiện của mẫu J One (bản One khóa mạng dành cho thị trường Nhật) giá chỉ khoảng 7 triệu đồng, phần lớn các cửa hàng đã dừng bán mẫu One 1 SIM quốc tế và chỉ nhập về bản 2 SIM dành cho thị trường Trung Quốc. 

  Thiết kế 2 SIM cũng là một yếu tố được nhiều người lựa chọn bởi nó phù hợp với đặc thù của người dùng Việt Nam.

   

  Về nước từ tháng 3 với giá xấp xỉ 16 triệu đồng nhưng ở thời điểm hiện tại, giá của G Pro 2 chỉ còn khoảng 12,5 triệu đồng. Việc giá bán của G Pro 2 chính hãng được công bố (14 triệu đồng) đã làm ảnh hưởng nhiều đến giá bán của hàng xách tay. Tuần trước, model này được bán giá 13 triệu đồng.

   

  Z2 xách tay vẫn đang ở trong tình trạng khan hiếm và giá cao nên gần như trong nhiều tuần trước, giá bán của Xperia Z1 vẫn ổn định. Tuần qua, Z1 xách tay đã giảm giá nhẹ xuống còn 10,3 triệu đồng. 

  Đây cũng là một trong những sản phẩm cao cấp bán chạy nhất hiện nay do giá tốt, thiết kế độc đáo, camera chất lượng. Với mức giá rất cách biệt, Z1 nhiều khả năng vẫn sống tốt ngay cả khi Z2 bán ra rộng rãi hơn.

  Theo Zing

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!

  1900636815