• Trang chủ
 • Mưa lớn, cây bật gốc đổ đè nhà dân

  Mưa lớn, cây bật gốc đổ đè nhà dân

  0
  435

  Trong cơn mưa giông, cây xà cừ có đường kính khoảng 60 cm bất ngờ đổ rầm xuống đè vào hai nhà dân ở ven đường. Nhiều người đang ngủ trong nhà hốt hoảng bỏ chạy ra ngoài.

  Sự việc xảy ra vào khoảng 7h30 phút ngày 27/4, tại phố Sơn Tây, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.

  Vào thời điểm trên, người dân ở gần khu vực bỗng nghe tiếng rầm lớn. Họ chạy ra ngoài thì thấy cây xà cừ đổ ngang đường đè lên số nhà 73 và 75 ở bên đường. 


  Mưa lớn, cây bật gốc đổ đè nhà dân

  Chị Nguyễn Thị Hà, người chứng kiến sự việc kể lại, khoảng hơn 7h sáng thấy trời ngớt mưa nên mưa chị dọn hàng nước ra vỉa hè bán. Khi chị vừa vào nhà lấy đồ đạc thì nghe thấy một tiếng rầm lớn ở ngoài đường. Khi chị chạy ra thì thấy cây đổ vắt ngang đường, cành cây đè lên hai ngôi nhà ở bên kia đường.


  Mưa lớn, cây bật gốc đổ đè nhà dân

  Khi xảy ra sự việc cây đổ, chủ nhân của số nhà 75 không có ở trong nhà. Nhà số 73, có 5 người đang ngủ trong nhà.Sau khoảng 30 phút, công nhân Công ty cây xanh Hà Nội có mặt dọn hiện trường. Khu vực đoạn đường Sơn Tây cũng bị phong tỏa để các đơn vị chức năng khắc phục sự cố.


  Mưa lớn, cây bật gốc đổ đè nhà dân

  Ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, cây xà cừ bị đổ có đường kính khoảng 60cm. Thân cây đổ vắt ngang đường. Phần ngọn cây đè lên hai ngôi nhà ở bên cạnh. Ban công tầng 3 của ngôi nhà số 73 bị cây đè đổ sập. Phần mái tôn của ngôi nhà số 75 cũng bị cây đổ đè biến dạng.

  Được biết cây xà cừ có tuổi đời gần 100 năm. Rất may khi xảy ra sự việc không gây thiệt hại về người.

  T.Phong
   

  Nguồn : Tin Mới / Nguoiduatin.vn

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!

  1900636815