• Trang chủ
 • Khi chuyển nhà cần lưu ý những điều phong thủy sau đây

  Khi chuyển nhà cần lưu ý những điều phong thủy sau đây

  0
  1582

  Khi chuyển nhà cần lưu ý những điều phong thủy sau đây


  Để chuyển nhà thuận lợi và nhận được nhiều may mắn đến với ngôi nhà mới, thì bạn nên không chỉ riêng tập trung vào sắp sếp nội thất và đồ đạt trong nhà. Mà bạn còn cần phải nghiên cứu được tối đa được những ưu điểm, khuyết điểm và khắc phục những điểm xấu nhất là về mặt phong thuỷ. Để làm  điều này tốt  thì bạn có thể tìm hiểu thêm về phong thủy khi chuyển nhà  để được nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi cho cả gia đình.


  Bình thường một không gian trống hoàn toàn sẽ là một điều kiện về phong thủy tốt nhất. Vì điều này giúp bạn có thể nghiên cứu để có thể sắp xếp nội thất, bố trí làm sao để dẫn được các nguồn năng lượng tốt theo ý mà bạn muốn. Bạn cũng hãy cố gắng dọn dẹp và nên vứt bỏ hết những thứ đồ nào đã cũ vẫn còn lại trong ngôi nhà, hoặc chỉ giữ lại những đồ gì mà bạn cảm thấy chúng thật sự cần thiết và bạn vẫn có thể tận dụng được.


  >>> Nhận đặt mâm cúng về nhà mới trọn gói


  mam-cung-ve-nha-moi-tron-goi


  Trong việc chọn lựa các đồ vật sử dụng và trang trí nội thất càng kỹ lưỡng thì sự gắn kết giữa bạn với chúng càng cao, như thế sẽ mang đến nguồn năng lượng càng dồi dào hơn cho bạn. Còn nếu bạn lưu trữ quá nhiều những đồ vật cũ, không cần thiết hoặc trang trí quá rườm rà cho nhà mới của bạn thì chính điều này sẽ trở thành những trở ngại hoặc những phiền phức gây ảnh hưởng không tốt đến phong thủy, cuộc sống của gia đình bạn.


  Một điều khác nữa bạn cần lưu ý là không gian phòng ngủ, đây là căn phòng quan trọng  và có ảnh hưởng trực tiếp đến : sức khoẻ, giấc ngủ và phục hồi năng lượng của bạn. Vì thế hãy nghiên cứu thật kỹ lưỡng các sắp xếp phòng ngủ và tìm phương án bố trí hợp lý nhất cho phòng ngủ của bạn.


  dich-vu-don-ve-nha-moi


  Bên cạnh đó,  để loại trừ  những nguồn năng lượng xấu trong nhà, cũng như để tránh đi  việc ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, thì bạn cần sắp xếp, dọn dẹp cho chổ ở, nơi sống của cả gia đình được sạch sẽ thoáng mát. Bạn nên để ngôi nhà mới của bạn trống hoàn toàn trong một thời gian ngắn, chẳng hạn như một ngày hoặc vài tiếng để các nguồn năng lượng mới có thể tràn vào nhà của bạn, giúp thanh lọc và thay đổi cho những nguồn khí cũ đã tích tụ rất lâu ngày.

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!

  1900636815