• Trang chủ
 • Cách thực hiện cúng thôi nôi bé trai | Nhận đặt mâm cúng trọn gói

  Cách thực hiện cúng thôi nôi bé trai | Nhận đặt mâm cúng trọn gói

  0
  9432

  Hướng dẫn cách thực hiện mâm cúng thôi nôi bé trai


  Thời buổi hôm nay chúng ta quá bận rộn cho việc làm ăn vì thé dịch vụ phục vụ đồ cúng tại nhà ra đời và trở nên khá quen thuộc với quý khách tại TP HCM , với nhu cầu cung cấp đầy đủ trọn gói mâm Cúng thôi nôi bé trai cũng như các mâm cúng, đầy tháng, khai trương, khởi công xây dựng….  Vì thế chúng tôi - Dịch vụ đồ cúng Tâm Linh ra đời mang lại sự tiện lợi và cần thiết đến với mọi người.  1. Ý nghĩa cúng thôi nôi và Mâm cúng thôi nôi bé trai 


  Trong mỗi chúng ta, mọi người điều biết và khẳng định rằng con cái là tài sản quý giá nhất và cũng là niềm hạnh phúc lớn nhất của Ba Mẹ. Nên những gì tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất Ba Mẹ đều dành cho con. Đó là tình cảm thiêng liêng mà không gì có thể so sánh được.


  Cúng kính là việc làm mang đậm hình thức tín ngưỡng nhưng cũng là một nét đẹp văn hóa của dân tộc ta xưa nay. Cúng đơm lẻ, đầy tháng, thôi nôi không chỉ đánh dấu sự hình thành và ra đời một con người là thành viên của gia đình, xã hội mà còn thể hiện niềm mong ước những điều tốt đẹp nhất Ba Mẹ muốn dành cho đứa con yêu quý của mình. – Theo quan niệm dân gian của cộng đồng người Việt, đứa trẻ được sinh ra là do các vị Đại Tiên (Bà Chúa đầu thai) và Tiên Mụ mà trực tiếp là 12 bộ Tiên Nương (12 Bà Mụ) nặn ra ban cho.Vì thế, một mâm lễ cúng thôi nôi được chuẩn bị chu đáo là để cảm ơn các vị Đại Tiên cùng với mong muốn lòng thành được chứng giám. Mong các Đại Tiên thụ hưởng lễ vật và luôn bên cạnh phù hộ, che chở cho Cháu được ăn ngon, ngủ yên, vô bệnh vô tật, bình yên và hạnh phúc.
   Mâm cúng thôi nôi bé trai trọn gói
  Mâm cúng thôi nôi bé trai trọn gói

  2. Bảng giá Mâm cúng thôi nôi bé trai trọn gói: TẠI ĐÂY  Ngoài cung cấp mâm cúng thôi nôi bé trai trọn gói Chúng tôi còn nhân đặt tiệc đầy tháng thôi nôi tại nhà.


  Quý Khách Đặt Mâm thôi nôi Cúng Xin Vui Lòng Liên Hệ: 1900 636 815  Chương trình Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng đặt mâm cúng của Tâm Linh 

  • KH mua mâm cúng từ 1,5 triệu – dưới 3 triệu sẽ được mua vòng với giá 268.000 VNĐ

  • Khi mua mâm cúng từ 3 triệu – dưới 4 triệu sẽ được mua vòng với giá chỉ 168.000 VNĐ

  • Đặc biệt với các khách hàng mua mâm cúng trên 4 triệu sẽ được TẶNG 1 vòng dâu tằm Tâm Linh hoàn toàn miễn phí.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN BÁO GIÁ


  [contact-form-7 id="37298" title="Đặt Mâm Thôi Nôi"]  3. Nghi lễ cúng thôi nôi cho bé  Thực hiện lời khấn cầu mong đấng thần linh, ông bà tổ tiên phù hộ cho bé mạnh khỏe, chóng lớn, ngoan hiền, phù hộ cho gia đình ấm no hạnh phúc nghi thức dự đoán nghề nghiệp tương lai của bé.


  Sau khi lễ cúng kết thúc là thực hiện nghi thức “chọn nghề cho tương lai” của trẻ. Cha mẹ sẽ bày những vật dụng phù hợp trên bộ ván, trong mâm hoặc trên bàn các vật dụng như: gương, lược, viết, tập sách, nắm xôi, tiền, kéo, đất…
  • Tiếp đến là nghi thức chúc mừng và lì xì cho bé.

  • Mẹ hãy bớt chút thời gian và cũng đừng ngại nhờ người thân, bạn bè giúp sức ghi lại hình ảnh của bé để bé có được những khoảnh khắc thiêng liêng, ấm áp và đáng nhớ trong lễ thôi nôi mang đậm nét đẹp truyền thống của mình nhé.


  Lễ thôi nôi đối với một đứa trẻ rất quan trọng về cả mặt xã hội, nhận thức đến tâm linh, thể hiện một tâm hồn Việt đầy đủ. Chính vì thế các bậc cha mẹ nên thực hiện lễ này và lưu trữ lại những hình ảnh của bé trong ngày trọng đại này nhé.
  Hình Ảnh mâm cúng thôi nôi


   Mâm cúng thôi nôi bé trai trọn gói
  Mâm cúng thôi nôi bé trai trọn gói


   Mâm cúng thôi nôi bé trai trọn gói
  Mâm cúng thôi nôi bé trai trọn gói


   Mâm cúng thôi nôi bé trai trọn gói
  Mâm cúng thôi nôi bé trai trọn gói

  Bài Cúng thôi nôi bé trai
  Nam mô A Di Đà Phật!


  Nam mô A Di Đà Phật!


  Nam mô A Di Đà Phật!


  Nam mô Đại Bi Quan Thế Âm Bồ tát


  –   Con lạy Đệ nhất Thiên tỷ đại tiên chúa


  –   Con kính lạy Đệ nhị Thiên đế đại tiên chúa


  –   Con kính lạy Đệ tam Thiên Mụ đại tiên chúa


  –   Con kính lạy Tam thập lục cung chư vị Tiên Nương


  Hôm nay là ngày ….. tháng ….. năm ……


  Vợ chồng con là ……………… sinh được con (trai, gái) đặt tên là …………


  Chúng con ngụ tại …………


  Nay nhân ngày đầy năm chúng con thành tâm sửa biện hương hoa lễ vật và các thứ cúng dâng bày lên trước án, trước bàn toạ chư vị Tôn thần kính cẩn tâu trình:


  Nhờ ơn thập phương chư Phật, chư vị Thánh hiền, chư vị Tiên Bà, các đấng Thần linh, Thổ công địa mạch, Thổ địa chính thần, Tiên tổ nội ngoại, cho con sinh ra cháu, tên …………….. sinh ngày ………………… được mẹ tròn, con vuông.


  Cúi xin chư vị tiên Bà, chư vị Tôn thần giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành thụ hưởng lễ vật , phù hộ độ trì, vuốt ve che chở cho cháu được ăn ngon, ngủ yên, hay ăn chóng lớn, vô bệnh vô tật, vô ương, vô hạn, vô ách, phù hộ cho cháu bé được tươi đẹp, thông minh, sáng láng, thân mệnh bình yên, cường tráng, kiếp kiếp được hưởng vinh hoa phú quý. Gia đình con được phúc thọ an khang, nhân lành nảy nở, nghiệp dữ tiêu tan, bốn mùa không hạn ách nghĩ lo.


  Xin thành tâm đỉnh lễ, cúi xin được chứng giám lòng thành.


  Nam mô A Di Đà Phật!


  Nam mô A Di Đà Phật!


  Nam mô A Di Đà Phật!
  (Khi đã khấn xong thì bố hoặc mẹ  tay bé lại vái trước án 3 vái sau 3 tuần hương thì tạ lễ. Sau đó gia đình mang vàng mã, váy áo đi hoá, vẩy rượu lúc đang hoá. Các đồ chơi thì giữ lại cho cháu bé lấy khước.  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!

  1900636815